Thùy lâm mua vương miện thì đã sao

Rremagnify

visitor stats

Sau cuộc thi hoa hậu hoàn vũ vừa qua,có nhiều thông tin dưa luận cho rằng Thùy Lâm không xứng đáng để nhận vương miện hoa hậu đó,người ta nói với nhau rằng so với các đàn chị như Mai Phương thúy thì Thùy Lâm chỉ đứng hàng xách dép.Nhưng theo chip cái gì cũng có giá của nó ( cái giá của cái vương miện đó chắc cũng không rẻ ).Cũng đừng so sánh ai với ai cả vì mọi sự so sánh đều khập khiễng.Hãy nhìn lại một chút những lí do khiến Mai Phương Thúy đã dành được vị trí cao nhất trong cuộc thi năm ngoái nhé .

Thứ nhất : Mặt xinhHoa hậu của chúng ta đẹp. Không ai phủ nhận được điều đó. ko tin thì nhìn đây!

Một vẻ đẹp rạng ngời mà không chói lóa nhờ (đen thui thế thì chói thế nào được ).Nhìn bức ảnh này, rõ ràng không ai dám nói em gái này trong tương lai sẽ là Hoa hậu của Việt Nam, nơi mà gái đẹp đầy nhà, trai đẹp đầy sân và nhà nhà, cấp cấp, ngành ngành có phong trào thi đua làm đẹp, nơi mà các cuộc thi sắc đẹp trải khắp từ thành thị đến nông thôn. Thế nhưng em ấy đã chứng minh được rằng “đời chẳng ai học hết chữ ngờ cả”

Thứ hai : Ngực nởngực hoa hậu thì con nào chẳng nở như hoa,thế mà….

Đã có nhiều cuộc tranh cãi nảy lửa về số đo cặp ngực của Hoa Hậu là 86. Tất nhiên là em ấy có những bức ảnh Hot đến mức anh em cứ quả quyết phải 90 plus. Thế nhưng cũng có một số bức mà thật tình nếu không có cái mặt tặng kèm thì em cam đoan là giai các bác ạ. Cứ gọi là phẳng lì như Plasma siêu mỏng.

Thứ ba : Eo chuẩnVầng,chẳng lẽ lại là eo bánh mì,nhưng……

Vòng eo của em có thể hơi vuông vắn và đầy đặn 1 tí, nhưng dù gì nó cũng là 60. 60 là quá chuẩn so với chiều cao 179 cm của em (thiên hạ ác miệng còn đồn là em Thúy khai bớt đi, chứ phải 180 plus mới đúng). Nói chung chúng ta hy vọng là nhìn ngang thì eo của em sẽ rất lép, thế mới 60 được chứ.

Thứ tư : Răng trắng đềucứ phải gọi là như bắp nhé ….

Biết rồi khổ lắm nói mãi. Nhưng mà cứ mang cái bộ răng này chường ra với Miss Word thì các cô Hoa Hậu các nước cứ gọi là được một phen hết hồn. Hy vọng cô Hoa Hậu Vê nê dui lê a nửa đêm tỉnh giấc nhìn sang đừng có giật mình khi thấy một bầy răng lô nhô lúc nhúc của em Thúy nhà mình. Ôi, lại còn vàng cả một trời hoa điệp nữa chứ.

Thứ năm : Đùi ngonNgon thế nảo cơ ???

Vâng, cặp đùi của em hơi giống đùi gà một tí. Nhưng cam đoan với các anh, ăn ngon hơn nhiều .

Thứ sáu : Dáng tuyệtcái này thì chuẩn thật

Chiều cao của Hoa Hậu thì ôi thôi khỏi bàn. Hoa hậu các nước khác chỉ có nước xách dép nhìn lên ganh tị (hoặc nhìn lên để soi bộ nhá của Hoa Hậu Việt Nam mà thôi) những 1m80 plus kia mà.

Thứ bảy : Mông mẩyVòng đo của mông hoa hậu thì không dám nói,để các bác tự xem rồi nhận xét vậy…

Thế mà nghe đâu vòng này cũng được chín mấy,chẳng biết lấy đâu ra, ah là nhờ mấy cục xương này nè …

Thứ tám : tài năngTài năng của Mai Phương Thúy đã được thể hiện rõ qua cuộc thi Miss World như thế nào chắc ai cũng rõ.

Với lý do nào là không kịp gửi sang Ba Lan, rồi thì gửi rồi nhưng gửi nhầm đĩa nhạc quan họ thành nhạc thính phòng, và rồi lại là không thể bổ sung phần nhạc nền… Thúy đã “vượt qua” được cuộc thi tài năng một cách đầy ngoạn mục.

Thứ chín : hồn nhiênnghe câu này cứ nghĩ đến con điên …

Hình ảnh em trong trang phục với chiếc cổ được khoét quá sâu và bộ móng tay được trau chuốt một cách rất kỹ càng đã thể hiện sự hồn nhiên như cô tiên của Thúy.Kể từ khi em đã trở thành người của “quần chúng”, đây là sự lựa chọn hàng đầu của em (kể cả lúc họp báo như thế này).

Thứ mười : Giỏi nắm bắt thờiCác bạn nghĩ sao khi em luôn luôn đứng cạnh hoa hậu thế giới??? Thấy bọn khoai Tây nó đồn đại đây là một việc làm cốt yếu chỉ để ăn theo…

Có đứa còn đơm đặt dám nói Miss Vietnam của chúng mình là THE UGLIEST CANDIDATE IN THE SEMI FINALIST (con mụ xấu nhất trong vòng bán kết). Móa ui, đứa nào mà ác mồm thế…

Thế đấy,đàn chị Mai Phương Thúy đã làm được cái điều không thể thành có thể,Thúy đã chứng minh một cách xuất sắc “không có người phụ nữ xấu,chỉ có người phụ nữ éo biết làm đẹp”,Thúy đã tôn vinh lên được bản chất của người phụ nữ việt nam không sợ xấu,chỉ sợ kết cấu không ngon.Vậy thì lí do gì chúng ta lại không đồng ý với vương miện của Thùy Lâm trong khi em ấy nhiều tiền này,nếu kể về mức độ xấu thì cứ phải gọi là vãi hàng mà điều quan trọng là cái vương miện đó thì ai đeo mà chẳng được,thi thố gì cơ chứ,làm cho vui ấy mà.

Bonus chùm ảnh hoa hậu thùy lâm đấy (nguồn : blog tacke)

P/S : cái gì không thể mua được bằng tiền thì có thể mua được bằng rất nhiều tiền các bạn ạ.Hình như Thùy Lâm có vẻ chịu chơi hơn cả Mai Phương Thúy nhỉ

Nguon:http://www.mottramdo.com/blog/viewblog/33725

Advertisements

Tagged: , ,

31 thoughts on “Thùy lâm mua vương miện thì đã sao

 1. FAN THÙY LÂM Tháng Sáu 14, 2008 lúc 11:05 sáng Reply

  Thùy Lâm là cái giẻ rách mà đòi so sánh với Mai Phương Thúy. Không biết nhục nhã à, khắp nơi người ta đang chửi cho kia kìa!

 2. zippi Tháng Sáu 15, 2008 lúc 6:27 sáng Reply

  chờj ơi!người gì đâu mà nói chiện vô duyên wé.CHửi thì chửi sợ gì,miễn sao là trong sáng đc rùi,ko như mọi người nói.THUỲ LÂM IS NUMBER ONE

 3. gau bong Tháng Sáu 16, 2008 lúc 11:56 sáng Reply

  Chị Thuỳ lâm phát biểu tự tin trên báo “Sao không mơ tới kết quả xa hơn top 15 nhỉ” => Mún nôn!

 4. RobinDolocxyle Tháng Sáu 22, 2008 lúc 6:06 sáng Reply

  Hai con này: Thuỳ Lâm & Mai P Thuý đều như hai con chó

 5. tamgia Tháng Sáu 23, 2008 lúc 1:16 chiều Reply

  ko ai tin tui may dau do cho mat day may dan bay dat ghet thuy lam ha

 6. milano Tháng Sáu 23, 2008 lúc 3:06 chiều Reply

  ôi trời…sao đem thùy lâm so sánh với phương thúy được…=)) hahaha..người ta được học bổng toàn phần của RMIT…trúng tuyển đại học ngoại thương…hồi học phổ thông lo học mà k chú ý đến nhan sắc thì lại bi chê xấu..=)) còn em thùy lâm thì khi đến trường marie, đi cổng chính của thầy cô, chăm sóc dáng vẻ ra phết đấy chứ =)) cho nên mải lo làm đợp, em íh đâu thể tập trung học được…k tin vào hỏi thầy cô trường marie thì biết =)) mắc cười…

 7. tam mao Tháng Sáu 27, 2008 lúc 6:49 sáng Reply

  Thuy lam xau khong the ta noi lai con dot nua cho ve vuon di

 8. Tui Tháng Sáu 29, 2008 lúc 6:16 sáng Reply

  chỉ là 1 con đĩ diễn kịch giỏi thôi!

 9. idealsexpress Tháng Sáu 29, 2008 lúc 3:35 chiều Reply

  không đươjc thì phá cho hôi thôi, chuyêjn pình thươfng mà.!

 10. dj js Tháng Bảy 5, 2008 lúc 8:49 sáng Reply

  tuj bay di chit’ het’ di
  dam chuj thuy lam nhu the do ha~?

 11. true story Tháng Bảy 6, 2008 lúc 9:21 sáng Reply

  Su that thi nghe choi tai thoi, thiet ra dau ai ghet gi ve 2 co Hoa Hau do, chang qua thi trong long moi nguoi luon nghi la Hoa Hau thi phai dep!! nhung Thuy Lam va Phuong Thuy thi nhat quyet la ko the xung dang voi danh hieu hoa hau VN duoc, lam nhuc nha ca nuoc viet nam minh!! xau ho voi nuoc ban!!

 12. leminhtoant Tháng Bảy 6, 2008 lúc 5:16 chiều Reply

  BAO CHUAN MIEN TAY DAY. DUA NAO NOI XAU TOI THUY LAM HAU QUA SE BI CAU DAU DAO CHEM. CHU DI CUU TOC CA DONG HO TUOI BAY NHE.

  THUY LAM . EM YEU CUA ANH

 13. nhoc nhoc Tháng Bảy 7, 2008 lúc 4:16 chiều Reply

  thuỳ lâm là cái cức j mà so sánh với mai fương thuý, mất hình tượng wá đi

 14. Phuong Tháng Bảy 9, 2008 lúc 4:13 sáng Reply

  Phuong Tran moi xung dang la hoa hau, hai e Thuy Lam va Phuong Thuy ve nha di xau nhu ma ma doi di thi

 15. BEAUTIES Tháng Bảy 25, 2008 lúc 5:07 sáng Reply

  Thuỳ Lâm không phải hoa hậu mà là hoa cứt lợn!

 16. Mr Pro Tháng Chín 9, 2008 lúc 8:13 sáng Reply

  Thùy lâm – thực ra chỉ là con cave thôi!

 17. boo_christ Tháng Mười Hai 20, 2008 lúc 1:45 chiều Reply

  mấy người này có gặp chị Thùy Lâm lần nào chưa mà tự đưa ra nhận xét thế hả?Đúng là một lũ không có mắt.Và đừng bao giờ so sánh Thùy Lâm với ai cả.Mà đó là chuyện của ngta, máy người thích so mói quá đó+ rảnh nữa.Dù gì cũng là HOA HẬU HOÀN VŨ đó. Còn mấy người là gì=> chẳng là gì cả mà cũng nói này nó nọ.

 18. yen Tháng Năm 20, 2009 lúc 12:37 chiều Reply

  may ng tuong may ng la cai ji? ko dc nhu ng ta rui tuc ha? ma lam ji si va ng ta du da? tui nho may ng cung la ng VN ma ko bit ung ho cho nhau thi thoi , chu lam ji nghe ng ta don bay ba rui hua theo ma chui du da , nho la ng ma……….ai cung co cai danh du va nhan fam rieng chu? hok bit suy nghi sao ma noi tum bay tum ba ha? con doat dc HHHV la do su no luc cua minh moi co neu de mua the thi may ng tu mua thu coi dc hok? THỬ SUY NGHĨ LẠI NHỮNG GÌ MÀ MÌNH ĐÃ LÀM COI ĐÚNG HOK ? RUI TỪ TỪ MÀ HỐI HẬN NHA!

 19. suong nguyet Tháng Bảy 19, 2009 lúc 3:32 chiều Reply

  MAI PHUONG THUY & THUY LAM deu la hoa hau minh khong y kien j het ma minh ung ho ca 2. Moi nguoi deu co net dac biet rieng, phong cach rieng, hoan canh rieng minh ko the so sanh ho voi nhau duoc co hieu khong cac dau heo
  ?. Thong minh mot ti, hieu va thongcam chia se voi nhung noi dau cua nguoi khac voi. Truoc khi noi nguoi khac hay nhin lai chinh minh da nhe. Hay chung minh la nguoi co tri thuc mot chut

 20. ngoctram Tháng Tám 30, 2010 lúc 4:45 sáng Reply

  Thuy Lam xau wa chj mua chuc hoa hau thuj chu co dep zj dau chu. zay ma doj so sanh voj hoa hau Mai Phuong Thuy

 21. dichlam Tháng Năm 31, 2011 lúc 8:39 sáng Reply

  kinh lam tao co cai lo da sanh tua gan troi,nach thui quat,dung de bao chim,tu hang lon troi ma hoang thai nen phat thich ca

 22. dichlam Tháng Năm 31, 2011 lúc 8:41 sáng Reply

  bua nay khoi vay,le da can tanh,phe kinh

 23. dichlam Tháng Năm 31, 2011 lúc 8:42 sáng Reply

  son toai,phan bo,kinh khon

 24. dichlam Tháng Năm 31, 2011 lúc 8:43 sáng Reply

  chau ruot whisky

 25. dichlam Tháng Năm 31, 2011 lúc 8:44 sáng Reply

  vo be lip ice,dang cap suyp tai viet

 26. dichlam Tháng Năm 31, 2011 lúc 8:48 sáng Reply

  mascara tai viet

 27. dichlam Tháng Sáu 8, 2011 lúc 6:09 sáng Reply

  khong kinh lam hoa gam ben doi,hon gi con vat

 28. dichlam Tháng Sáu 19, 2011 lúc 8:15 sáng Reply

  thuong kinh vo,ne suyp chong

 29. dichlam Tháng Sáu 27, 2011 lúc 7:07 sáng Reply

  anh lam whisky ,dien phat can tri

 30. dichlam Tháng Sáu 27, 2011 lúc 7:07 sáng Reply

  +thuc luc dich do,dap do,da lam nha may

 31. dichlam Tháng Sáu 27, 2011 lúc 7:08 sáng Reply

  bang hoang lam dap,be bang lam khoi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: