Thùy Lâm mua giải Hoa hậu Hoàn vũ? (Tâm sự của 1 trong Top 10 Hoa hậu?) blog onlyu.tk

Sau khi OnlyU post về dư âm đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ, có khá nhiều bạn cho rằng Thùy Lâm đoạt vương miện Hoa hậu không thực sự thuyết phục… Với câu hỏi: “Thùy Lâm có xứng đáng đoạt giải Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008?”, tính đến 23h30 ngày 03/06/2008, trong tổng số 548 người tham gia bình chọn, có đến 395 ý kiến (tương đương hơn 72%) cho rằng Thùy Lâm đoạt giải Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2008 không thật sự thuyết phục…

Đang chuẩn bị entry mới và định khép lại vụ Thùy Lâm tại đây thì OnlyU nhận được một tâm sự (comment thứ 353) của một bạn tự xưng là thí sinh tham gia cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008” tại entry Thùy Lâm – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 và dư âm sau đêm chung kết… Thí sinh này tự nhận nằm trong Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2008

Em là 1 thí sinh tham gia cuộc thi này… Hãy cho em nói ra mọi chuyện với tư cách là 1 người tai nghe mắt thấy, chứ không phải tư cách 1 thí sinh. Em rất hài lòng với kết quả của em trong top 10, đó là lí do em cười rất tươi cho đến hết chương trình trước sự thất vọng của các bạn thí sinh còn lại với kết quả.

Những gì em nói ở đây chỉ là thông tin thêm, em là người cùng sơ khảo với Thuỳ Lâm, chiều cao lúc đó là 1m68,5, nhưng sau đó MC ra đọc là 1m71,5. Trong ngày sơ khảo tất cả các thí sinh đều phải xuất trình giấy chứng minh nhân dân mới được phép vào đài truyền hình, bảo vệ kiểm tra tên có đúng như trong danh sách thí sinh mới được cho vào, nhưng sao mẹ Thùy Lâm được vào và ngồi cùng hội trường với các thí sinh và ban giám khảo?

Câu chuyện về chiều cao của Thùy Lâm thay đổi liên tục là ai cũng dễ nhận thấy


Trong suốt thời gian cuộc thi diễn ra tại Vinpearl land, mẹ Thùy Lâm được ở cùng phòng cùng khách sạn, đeo thẻ Ban tổ chức để ra vào khu vực của thí sinh, thậm chí là theo con trong những buổi chụp hình ngoại cảnh, thăm làng SOS, ăn uống chung với Ban tổ chức… ==> Hoa hậu không biết tự lập.

Mẹ Thùy Lâm có thái độ ghẻ lạnh với các thí sinh khác. Thùy Lâm tỏ thái độ khinh miệt các bạn khác khi các bạn tỏ ra quan tâm hỏi han chuyện trò ==> Hoa hậu không thân thiện.


Đã vậy trong thời gian học và sinh hoạt với trường đào tạo nhân cách John Robert Powers (JRP), với các chuyên gia nước ngoài,
Thùy Lâm không thể nói được 1 câu tiếng Anh nào. Thậm chí khi đưa ra 1 cái profile, cô ngồi loay hoay mãi vẫn chưa viết được quá nửa và luôn luôn hỏi các bạn xung quanh từ vựng (bạn ấy hỏi em chữ belief là cái gì).

Sáng ngày 31/05/2008 có 1 đơn kiện tố cáo thí sinh giải phẩu thẫm mĩ, phải đưa cả bác sĩ giải phẫu vào đảo để thẫm định. Kết quả có 1 người trong Top 10 bị. Nhưng thực tế là còn 1 người nhởn nhơ khác là Thùy Lâm, do chính cô Beth (giảng viên trường JRP) nói rằng tôi cam đoan ngực Hà Anh, Thùy Lâm có giải phẫu thẫm mĩ, còn Hoàng Yến thì tôi không dám chắc.

Trong ngày thi tài năng, sau khi em phỏng vấn với báo chí, em nhìn thấy bảng điểm phần thi tài năng, Thùy Lâm chỉ được 8 chứ không phải 8.5 điểm. Trên bảng điểm thực sự chỉ có duy nhất 1 con 8.5 của Hà Anh còn lại là 7.8 (giữa 1 dọc 7,8 số 8.5 rõ lắm chứ bộ, hoặc có thể sau đó Ban giám khảo đã chấm thêm 5 vào).

23_ThiTaiNang.jpg picture by OnlyUblog

Là một ca sĩ nhưng Thùy Lâm chỉ được 8 điểm khi thi tài năng?

Sau đêm bán kết, trong cánh nhà báo đã râm ran 3 ngôi vị cao nhất là Hoàng Yến, Thiên Lý và Thùy Lâm. Thực ra đáng lẽ hoa hậu thuộc về Hoàng Yến (để cho Yến danh chính ngôn thuận dự thi Hoa hậu Hoàn vũ) nhưng chẳng may đêm đó Yến trả lời quá thật thà so với Lâm.

lam-1.jpg picture by OnlyUblog
Siêu mẫu Hoàng Yến và con cưng của JRP đều “thua” Thùy Lâm

Khi nghe tên con mình đăng quang, mẹ Thùy Lâm không có 1 chút phản ứng gì, không vui mừng, không xúc động coi mọi chuyện quá đỗi bình thường (các thí sinh đều chứng kiến điều đó).

Các câu hỏi ứng xử được phổ biến trước 5 ngày, và Ban giám khảo đã gợi ý sẵn các thí sinh. Hôm đó khi em vào trả lời câu “Ai là người em ngưỡng mộ nhất?. Em là trả lời là cô Tôn Nữ Thị Ninh – 1 trong những nhà ngoại giao hàng đầu Việt Nam, là 1 người phụ nữ đại diện cho vẻ đẹp Việt Nam, xinh đẹp thông minh, duyên dáng, nhân ái và bản lĩnh. Cô rất giỏi trong việc cống hiến sức lực của mình cho đất nước cho xã hội, nhưng bên cạnh đó vẫn hoàn thành được nhiệm vụ người vợ người mẹ trong gia đình, dựa trên nguyên tắc tình yêu và lòng tôn trọng”. Sau khi em trả lời câu hỏi ấy cả bằng tiếng Việt và tiếng Anh, em cảm thấy Ban giám khảo bỗng dưng lạnh tanh. Lúc đó em hiểu rằng “nếu cuộc thi này không trong sáng, em sẽ không thể vào Top 5”. Và quả thực như vậy, sau cuộc thi, Ban giám khảo biện minh rằng: “Chúng tôi cần 1 Hoa hậu có bản chất ngây thơ, trong sáng chứ đâu cần bản tin kinh tế”. Thực ra em chỉ nghĩ rằng: “Hoa hậu cần có cái tâm, cái tầm hiểu biết chứ không phải là 1 cô gái ngây thơ mong manh dễ vỡ…”

hautruong04.jpg picture by OnlyUblog

Các thí sinh đang diễn tập trước Đêm Chung kết

Trước Chung kết 3 ngày, mẹ Thùy Lâm bảo: “Thùy Lâm sẽ là Hoa hậu Hoàn vũ”. Và Thùy Lâm biết chắc đều đó nên không cần tỏ ra sự thuyết phục của mình đối với các bạn và ra vẻ ta là Hoa hậu, không thèm để ý các bạn khác. Thùy Lâm có thể là Hoa hậu của cuộc thi, nhưng nếu đem sắc đẹp Việt Nam, trí tuệ Việt Nam kém cỏi như thế mà đi ra so với thế giới, nguy cơ trắng tay trên sân nhà khá cao…

hautruong03.jpg picture by OnlyUblog

Advertisements

Tagged: ,

64 thoughts on “Thùy Lâm mua giải Hoa hậu Hoàn vũ? (Tâm sự của 1 trong Top 10 Hoa hậu?) blog onlyu.tk

 1. khach Tháng Sáu 5, 2008 lúc 12:13 chiều Reply

  nham nhi ! chu quan, duy y chi !

 2. trang Tháng Sáu 5, 2008 lúc 2:37 chiều Reply

  về việc mà bạn vừa nói trên đây liệu có thể tin là sự thật ko? theo tôi thì tôi ko thể tin được. bạn bảo bạn là một thí sinh có dự thi HHHV VN 2008 phải ko? liệu những điều bạn nói trên có đúng như vậy ko ? hay nó chỉ là lời vu khống làm cho dư luận xôn xao về việc đằng sau ánh hào quang của chị Thùy lâm. tôi thấy TL hoàn toàn xứng đáng với ngôi vi6 mà cô ấy nhận được. sống mà phải ganh tị, soi mói, vu khống cho đời tư của người khác thì có lẽ bạn cũng ko có tư cách tham dự cuộc thi vừa qua đâu! chẳng lẽ chỉ vì bạn ko được những gì mình mong muốn mà lại đi nói xấu người khác à? nếu bạn nói hoàng yến xứng đáng hơn thì bạn nghĩ lại đi nhé!cái miệng thì rộng như cái gì ấy, thân hình đâu phải cao là đẹp, lúc nói dự thi, lúc ko rồi lại nói thi, có phải là người hai lời ko? nếu bạn nói TL mua giải hả? bạn có biết được mẹ của TL mua giải đó bao nhiêu ko? nói đi rồi tôi tin cho , tại bạn là người nhiều chuyện mà ! thôi nói bao nhiêu đây đủ để bạn hiểu rồi ha! bây h bạn có nói gì thì cuộc thi đả chấm dứt rồi, nói nhiều đi nữa cũng vô ích. cái gì ko phải của mình thì mãi mãi cũng ko phải của mình nha bạn! nếu bạn có thời gian để đặt điều nói xấu người khác thì hãy dành thời gian ấy mà dành cho chị TL tân hoa hậu hiện giờ những lời chúc tốt đẹp để chị ấy có thể vững tin sải bước vào đấu trường sắc đẹp sắp tới . bạn nói chị TL ko nói được một câu tiếng anh nào thì đã cho thấy rõ bạn bịa chuyện rồi đấy. chị TL đã từng qua Đức du học 2 năm , làm người mẫu bên ấy ko những nói được tiếng anh mà còn khá tốt về tiếng đức nữa! bạn nhớ nhé! mọi người đừng nên chỉ trích , phê bình chị Thùy Lâm nữa mà hãy nên hi vọng , cầu chúc cho chị ấy để chị có thêm sức manh và niềm tin rằng bên chị vẫn còn hàng triệu con người VN đang dõi mắt và tin tưởng vào bước đi của chị! mọi người thấy tôi nói có đúng ko nào??? hãy suy nghĩ lại đi! nước VN chúng ta đâu có nhiều thứ để mà đáng suy nghĩ, giới thiệu nên đừng làm , đừng tạo cho chị ấy áp lực thêm nữa! chúng ta là người ngoài cuộc , ko thể nào hiểu thấu được những điều ẩn sâu trong lòng của người trong cuộc. mọi người hãy mở rộng tấm lòng của mình đi! vì bản chất của chung1` ta là ng` lương thiện, đừng chỉ vì những chuyện hư cấu , bịa đặt mà đánh mất lòng tin! tiền có thể mua danh lợi, có thể làm mờ mắt một số người nhưng tơi vẫn tin tiền ko mua được lòng tin và hi vọng. tôi lúc nào cũng tin vào chị Thùy lâm thân thương!!!

 3. pukah87 Tháng Sáu 5, 2008 lúc 4:17 chiều Reply

  Theo mình thì dù sự việc như thế nào thì cũng ko thể thay đổi sự thật là Thuỳ Lâm đã là hoa hậu HV VN . Khi ra đấu trường cùng sánh vai với các vẻ đẹp quốc tế thì cần nhiều hơn là sự hậu thuẫn từ một nguồn nào đó . Nếu Thuỳ Lâm làm không tốt thì chị ấy phải chịu trách nhiệm với dư luận cả nước , vương miện hoa hậu không nhẹ tí nào cả … Mình nghĩ rằng chúng ta hãy cùng chờ xem biểu hiện của Thuỳ Lâm trong cuộc thi sắp tới !

 4. Mi Mi Tháng Sáu 5, 2008 lúc 5:57 chiều Reply

  Tin tưởng chưa hẳng đã làm được mọi chuyện. Người ta đi mua giải không lẽ tung hô lên cho mọi người biết à? Nhảm nhí! Từ lúc đầu đã thấy Thùy Lâm thật không xứng, đóng phim Kiều nữ và Đại Gia như thế nào thì ngoài đời như vậy. Chán! Vậy mà là HH VN sao???? Học thì dở mà còn chảnh nữa nên không ai chơi chung, phải qua trường khác học. BẠn biết được bao nhiêu về Thùy Lâm mà lớn tiếng? Hay chỉ la “em la fan của chị, em sẽ ủng hộ chị?” Đây chỉ là những nghi vấn người ta đặt ra, và đang điều tra. TL có mua giải hay không, bây giờ chưa biết được. Chỉ biết rằng VN đã không còn hy vọng ở đấu trường thế giới.

 5. phuong huynh Tháng Sáu 7, 2008 lúc 6:11 sáng Reply

  That la xau ho va nhuc nha cho nhung nguoi chi biet soi moi ,ghanh ti voi doi tu rieng cua nguoi khac,chi toan bo cong ra lo chuyen tao lao,cung la nguoi VN voi nhau tai sao ko nghi theo tinh tich cuc voi nguoi khac ma luon nghi theo tinh tieu cuc cho ho vay,TL nhu vay la rat xung dang cho ngoi vi HHHVVN va cung rat xung dang de dai dien VN tren dau truong quoc te,chi la mot co gai moi 21 tuoi thoi ma TL da rat da tai nao la ca si/dien vien /nguoi mau/nay con la Hoa hau nua lai thong thao 2 thu tieng Duc ,Anh,kem ung cu tot vay la hoan hao lam roi,toi mong rang se ko co nhung loi don nham nhi den TL hay de cho TL co 1 tam li thoai mai va tu tin tro tai ,TL thi cuoc thi nay neu duoc gi thi dau fai chi loi ca nhan TL dau ma con mang vinh quang ve cho ca nuoc cho ca chung ta vi deu la nhung nguoi dan VN ma.Mong rang bai viet nay se thuyet fuc duoc nhung ai co y nghi lech lac cho TL.

 6. pmchanh Tháng Sáu 9, 2008 lúc 2:04 sáng Reply

  đề nghị xóa bỏ entry này, không hiểu bạn đăng một bài viết vô căn cứ này lên để làm gì. (mà hình như là copy từ nơi khác về thì phải)

 7. kuas Tháng Sáu 9, 2008 lúc 2:23 sáng Reply

  Nếu bạn nhìn thì bạn sẽ thấy tôi ghi rõ nguồn cung cấp từ đâu. Việc tôi post bài này vì tôi thấy thích, còn tôi cũng không khẳng định đây là thông tin xác thực hay chưa.

 8. melon Tháng Sáu 9, 2008 lúc 11:06 sáng Reply

  minh thi cha bit tl co mua jai hay ko?nhug chuyen tl hoc ko joi hay dug hon la dot,chanh,bo bich lang nhag thi minh bit ro,vi minh la ban hoc cug truog cua co ta(trung vuong). sau do tl chuyen truong hoc o marie curie vao hoc lop van nghe o truong nay(lop nay la lop cui o truong nay cac ban ah), lai hoc chug voi ban cua minh tai day,luc do thi minh da nghe tieng tam cua tl o truong nay nhu the nao rui.share cho cac ban bit vay thui,chu minh ko wan tam den chuyen ai la hoa hau j ca,vi neu 1 nguoi ko bit kha nang minh toi dau thi de lam vao benh hoang tuong lam(benh nay kho chua lam ah nha).noi chung,viet nam trong cuoc thi hoa hau hoan vu lan nay se ko co co hoi j tot dep roi.con neu tl dat duoc danh hieu tren the gioi thi tot,viec do the hien rang hoac la tl rat gioi va tai nang,xinh dep;hoac la dat nuoc ta du la nuoc dang phat trien nhung van co nhieu dai gia(ba me thuy lam)hehe.deu la dieu dang mung ca!!!!??

 9. khach Tháng Sáu 9, 2008 lúc 11:31 sáng Reply

  Minh ko biet la co mua giai hay ko nhung minh co wen biet 1 vai nguoi trong ban to chuc(tuy nhien chi dong vai tro rat nho be) thua nhan rang khau to chuc cua ho chua tot va hau nhu cac thi sinh du thi hoa hau cung ..chua tot. Minh co biet 1 nguon tin, 1 nguoi lam o Benh Vien Y Hoc Co Truyen noi rang Thuy Lam da tung vao benh vien nay de …giai quyet (pha thai) do, qua that chon benh vien Y Hoc Co Truyen la thong minh, nhu vay TL cung xung dang la hoa Hau Lanh Tri’ do thoi!! Du gi thi chung ta cung ko the thay doi ket qua cua cuoc thi nay nua nhung minh nghi la chac chan se co duoc 1 giai gi do cuu vot danh du cho nuoc dang cai HHHV2008!

 10. fan TL Tháng Sáu 9, 2008 lúc 3:10 chiều Reply

  con Ha Anh mieng thi ho,nhin mat k cam tinh.con Hoang Yen nhu pede.chi co TL moi xung dang thoi

 11. Nhu Tháng Sáu 10, 2008 lúc 3:40 sáng Reply

  Ban co can thiet soi moi vay k? Sap toi tan hoa hau con rat nhieu viec phai lam.Do la dua hinh anh viet nam quang ba ra the gioi, vay tai sao chung ta k chuc cho ban ay thanh cong ma lai di soi moi vay?

 12. hoangtu_ech Tháng Sáu 10, 2008 lúc 10:11 sáng Reply

  Cac ban co the vao http://www.giaitrisms.wordpress.com de xem tiep cac comment khac

 13. mot nguoi ban tot Tháng Sáu 10, 2008 lúc 2:41 chiều Reply

  cac ban dung nghi chi thuy lam nhu vay mac du chi ay da dong mot bo phim la mot co lam gai chuyen di lua cac dai gia ma` khinh bi chi ay .do chi la` trong phim ma cac dien vien can the hien .thu cac ban roi vao tinh the nhu vay cac ban cung se bi loi` ra tieng vao` lieu cac’ ban co’ chiu noi khong .bo phim ay cung mun cho chung ta thay cuoc doi cua con gai khong phai la“ sung suong ma` rat la` cuc kho~ khi phai dua vao` cac dai gia ma` song .cac ban hay tu minh` suy nghi lai di .dung dua vao` nhung gi` trong phim ma` danh gia mot con nguoi trong sang .xinh dep .thoi` gian se chu*’ng minh tat ca .hay de cho thoi` gian quet dinh nhung loi` noi ve hhhvvn co’ dung hay khong .con bay gio` tan hoa hau se chuan bi cho mot ki` thi sac dep the gioi .chung’ ta hay~ bo~ moi chuyen qua mot ben de ung ho chi TL.VA` DONG VIEN CHI du`ng bu`n voi nhung gi` da` doc dc .hay chung minh cho nhung nguoi ham mo chi ke~ ca nhung nguoi o thich chi pit’ chi la`m khong phai la` mot con nguoi nhu ho noi .ma` chi la` co ca sy tre trong sang .xinh dep va chi xung dang voi nhung gi chi dang co .hay co gang len va cho moi nguoi pit chi la` mot con nguoi dang de cho tui em ung ho .

 14. mot nguoi ban tot Tháng Sáu 10, 2008 lúc 2:48 chiều Reply

  cac ban dung cm nhung gi o tot nua ma` hay cm nhung gi` can cho chi TL trong cuoc thi sac dep the gioi de cho chi pit ben nhung loi xau se co nhung loi tot va nhung nguoi tin tuong chi va luon luon ung ho chi .neu cac ban cm xau thi se anh huong den chi thuy lam do se la chi bi phan tam trong khi thi va bi mat long tin hay tin tuong vao nhung gi` la` that mac du` cac ban o thick thuy lam .cac ban chi nhin ben ngoi va trong phim de danh gia mot con nguoi la` chua phai la` mot dieu dung .hay tim hieu con nguoi ho truoc . mot loi khuyen cho cac ban tu nhan minh la thi sinh “minh` hai nhuoi` ta nhu* the^’ nao` thi` sau nay` minh` se nha^n la^y’ hau qua ma` minh` da~ ga^y ra cho nguoi khac “hay dung cau noi cua minh` va hay suy nghi lai nhung gi ma cac ban da noi va nhung gi da cm

 15. mot nguoi ban tot Tháng Sáu 10, 2008 lúc 2:51 chiều Reply

  ve viec me thuy lam khong vui ma cac ban danh gia la` khong co gi ngac nhien sao .niem vui co the chon dau trong long minh` khong can thiet phai tho lo .hay suy nghi rong rai hon va dung nghi den nhung gi la bi quan het hay tin nhung gi dang xay ra truoc mat minh` ,hay dong vien va ung ho tan hhhvvn .

 16. mot nguoi ban tot Tháng Sáu 10, 2008 lúc 2:57 chiều Reply

  ban bao la mot thi sinh nhung toi nghi ban chi la` mot nguoi khan gia binh thuong ma thoi va o hai` long voi ket qua ma minh mun nen moi noi nhu vay .neu dung nhu vay cac ban hay suy nghi lai luong tam minh co bi can rut khong co qua ac khong khi hai nguoi ta bi cac loi ra tieng vao o tot .hay nho minh la nguoi nhu the nao thi chi co minh moi co the pit ma thoi .neu cac ban la mot trong 10thi sinh thi cac ban se khong ban dung ban cu`ng chung ke` vai sat’ canh’ voi’ minh` trong nhung phan thi .cac ban hay tu hoi lai long minh di .dung vi minh` ma nghi xay cho nguoi ta neu cac ban thay o dung thi` cu add nick luc_tung_quan8_tim_xac_chong_yeu roi tui minh se tu tu noi chuyen nha
  hay lam mot nguoi tot co ich cho dat nuoc va xa hoi

 17. mot nguoi ban tot Tháng Sáu 10, 2008 lúc 3:25 chiều Reply

  cac ban dung dua vao bo phim kieu nu va dai gia ma danh gia mot con nguoi .sao NGOC LAN .ly nha ky khong mot loi don dai .sao cac nguoi ac wa vay chi nham vao thuy lam .hay song la mot ocn nguoi pit thuong yeu chu dung ac nhu nhung ai kia dua vao phim ma danh gia .co mun trach thi trach dao dien da tao ra nhung bo phim nh vay .lo nhu thuy lam o donh phim ma doat giai cac ban co nghi nhu vay o .hay nam xuong suy nghi nhung gi minh da cm cho moi nguoi pit
  mun noi gi thi cu pm cho nick minh hoac nick khoviemyeu_deroimattatca
  chuc cac ban hieu thong suot

 18. mot nguoi ban tot Tháng Sáu 10, 2008 lúc 3:29 chiều Reply

  tai sao ban pit thuy lam se la hao hau chang le mua giai de cho moi nguoi pit sao hay la tu bgk cac ban dung co ac qua hay lam dieu tot de cho con chau sau nay huong phuoc
  “loai kien kiet yeu thuong nhau ma trong khi do loai nguoi chung ta lai o pit yeu thuong nhau ma chi vi nhung danh loi ,su yeu thich hay vi ganh ghet ma lam nhu vay .do la cac ban da sai roi do .neu dat nuoc chung ta ma co nhung loai nguoi nhu vay thi chac nuoc chung ta se la tieu de cho bao chi nuoc ngoai do .tieu de nhung con nguoi ac va khong pit yeu thuong lan nhau cung nuoc viet nam

 19. mot nguoi ban tot Tháng Sáu 11, 2008 lúc 11:24 sáng Reply

  minh khong the hieu tai sao cac ban cu tim moi cach de noi xau nguoi ta vay .chac cac ban chua tung bi ai noi xau het dung khong .cac ban noi thuy lam khong co mot chut tai nang gi ah` .vay sao thuy lam da phat hang anh bum roi chang le do la` hat nhep cac ban mun danh gia mot ai minh can phai suy nghi that la ki va tim hieu cho chinh sat neu khong se toi cho nguoi bi hai .hay bo qua tat ca va hay chuc chi tl buoc vao cuoc dua nhan sac the gioi .hay the hien bang linh cua chi tl .thoi gian se chung minh tat ca .cac ban hay xem va ung ho thuy lam nhe
  we are a good people and we are always support thuy lam .we are love thuy lam still for we see thuy lam have a talent .

 20. mot nguoi ban tot Tháng Sáu 11, 2008 lúc 12:21 chiều Reply

  Thùy Lâm mang nét duyên phụ nữ Việt ra thế giới

  Lần đầu tham dự cuộc thi nhan sắc, ca sĩ Thùy Lâm chiếm ngay ngôi đầu. Theo cô, đó là số phận của mỗi người và điều quan trọng là biết nắm bắt cơ hội và cố gắng không ngừng trong cuộc sống.

  – Cảm xúc của chị khi nghe tên Nguyễn Thùy Lâm được xướng lên cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?

  – Tôi bật khóc vì thấy mình quá may mắn. Cuối cùng thì bao nhiêu công sức, cố gắng của tôi đã có kết quả. Phần thưởng đạt được giúp tôi trả được phần nào công ơn của bố mẹ, đáp lại niềm tin cùng sự yêu thương của nhiều người dành cho mình.

  Thùy Lâm hạnh phúc đến nghẹn ngào khi đăng quang. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

  – Điều gì đã tạo đủ niềm tin cho chị để chiến thắng ngay lần đầu tiên tham dự một cuộc thi về nhan sắc?

  – Đó là sự tự tin, đã đi thi là phải tới đích. Bởi là con người, ai cũng muốn vươn lên, muốn đạt được vị trí cao nhất. Tuy nhiên, mình phải biết kiểm soát suy nghĩ của mình, đừng tự tạo nên áp lực cho mình để mất tự tin.

  Ngoài ra, tôi có được vị trí hiện nay còn nhờ vào sự động viên, ủng hộ rất nhiệt tình của nhiều anh em phóng viên, nhà thiết kế Văn Thành Công. Họ không chỉ khuyến khích tôi tham gia cuộc thi mà còn hứa sẽ lo lắng cho tôi. Như anh Phước Lợi, ngoài việc trang điểm, làm tóc, lúc nào anh cũng bên cạnh để chỉ dẫn tôi từng chút một.

  – Ngoài sự khuyến khích dự thi của gia đình, bạn bè, báo chí, còn động lực nào khác khiến chị quyết định đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?

  – Có thể nói từ trước đến giờ, những việc tôi làm đều vì bản thân, sự nghiệp của riêng tôi và gia đình. Thỉnh thoảng tôi cũng tham gia hoạt động từ thiện cùng các anh chị ca sĩ khác, nhưng chưa có gì đáng nói cả. Tôi nghĩ, nếu may mắn trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thì tôi có thể giúp ích cho đất nước.

  Ngoài ra, năm nay là lần đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức cuộc thi Miss Universe nên đại diện của nước chủ nhà sẽ có nhiều thuận lợi hơn. Tôi sẽ có cơ hội giới thiệu nét truyền thống đặc trưng của người Việt Nam với bạn bè năm châu.

  Mang nét duyên dáng, kín đáo của phụ nữ Việt ra thế giới. Ảnh: Nhiêu Huy.

  – Nếu không có cuộc thi thế giới diễn ra sau đó, liệu rằng cái tên Thùy Lâm có xuất hiện ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?

  Ca sĩ Thùy Lâm (sinh năm 1987) tên thật là Nguyễn Thùy Trang, cao 1m70, nặng 50 kg và có số đo 3 vòng 88-60-90. Thông thạo tiếng Anh, tiếng Đức (Thùy Lâm từng du học ở Đức từ năm 2002 đến 2004).

  Từng đoạt giải 4 Tiếng hát truyền hình TP HCM năm 2004, Thùy Lâm đang học năm thứ 2 khoa Thanh nhạc Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật. Ngoài CD Thùy Lâm 18, khán giả còn thường xuyên gặp cô qua màn ảnh nhỏ trong vai trò diễn viên phim truyền hình: Ghen, Kiều nữ và đại gia, Hộ chiếu vào đời…

  * Ca sĩ Thùy Lâm ‘săn’ đại gia

  * Thùy Lâm thích tạo phong cách già hơn tuổi

  – Cách đây 6 tháng, tôi có suy nghĩ khác, mình nên tập trung cho một công việc thì mới thành công. Rồi tôi nghĩ, chắc gì lựa chọn đó là số phận của mình. Từ đó, tôi tự nhủ phải biết nắm bắt từng cơ hội tốt đến với mình. Và cuộc thi này đúng là một cơ hội tốt cho tôi thể hiện mình. Tình cờ, năm nay Việt Nam cũng đăng cai tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. Tuy nhiên, tôi không phủ nhận tầm vóc của cuộc thi thế giới đã thúc đẩy mình hơn.

  – Nhiều thông tin hành lang “xầm xì” về kết quả trước đêm chung kết. Với tư cách là một thí sinh của cuộc thi, chị nghĩ gì?

  – Với tôi, sự đánh giá của Ban giám khảo, Hội đồng nghệ thuật và cả các anh chị nhà báo, những người có quan tâm, theo dõi cuộc thi từ đầu là chính xác. Mỗi thí sinh trong 20 người của vòng chung kết đều có tài năng, lợi thế riêng. Quan trọng là họ thể hiện thế nào để mọi người nhìn đúng ưu điểm của mình.

  Thật ra từ trước khi thi, tôi vẫn nghĩ, đạt được danh hiệu Hoa hậu là sự may mắn, hạnh phúc của mình. Nhưng nếu không đạt được cũng không sao, tôi cũng sẽ hết lòng ủng hộ và chúc cho tân Hoa hậu thành công ở cuộc thi thế giới, vì cô ấy đại diện cho đất nước Việt Nam, trong đó có tôi.

  Gợi cảm trong trang phục biển. Ảnh: Nhiêu Huy.

  – Chị sẽ chọn cách thể hiện thế nào để khiến mình nổi bật trong đấu trường sắc đẹp quốc tế sắp tới?

  – Nét hiện đại của người Việt Nam mình chắc chắn không thể so với bạn bè quốc tế. Tôi sẽ chọn cách nổi bật trước mọi người bằng nét đặc trưng Á Đông. Trong đó, sự duyên dáng, khéo léo, kín đáo của người phụ nữ Việt sẽ được tôi đặc biệt chú tâm thể hiện.

  – Công việc của một Hoa hậu ảnh hưởng thế nào đến sự nghiệp ca hát của chị?

  – Là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tôi phải cố gắng cho danh hiệu đạt được. Thông qua cách sống, cách sinh hoạt, tôi sẽ làm sao để mọi người nhìn vào phải tôn trọng vị trí của mình. Tôi cũng sẽ kêu gọi mọi người cùng tôi góp sức, giúp ích cho đất nước.

  Còn Hoa hậu và ca hát thực sự không liên quan với nhau, nếu nghĩ một cách khách quan. Công việc chính của tôi vẫn là ca hát. Như tôi đã nói, mỗi người có một số phận. Số phận của tôi chắc chắn không gói gọn trong cuộc thi Hoa hậu hay nghề hát và chắc chắn sẽ không có gì là muộn nếu mình biết cố gắng.

  Công ty Hoàn Vũ, Công ty Cát Tiên Sa và Đài Truyền hình TP HCM đang làm công văn báo cáo kết quả cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam để trình lên Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch.

  Theo đó, Hoa hậu Nguyễn Thùy Lâm được đề nghị đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Trong những ngày tới, Bộ sẽ tiến hành xem xét và cấp phép dự thi cho Nguyễn Thùy Lâm.

  Hiện tại, Công ty Hoàn vũ đã mời một nhóm chuyên gia nước ngoài thuộc trường John Robert Powers đào tạo các kỹ năng cơ bản cho thí sinh Việt Nam. Nội dung giáo trình được soạn riêng cho Thùy Lâm, bao gồm: ngoại ngữ, văn hóa giao tiếp, cách ăn uống, cách dự tiệc, kiến thức văn hóa xã hội…

  Ngày 3/6, Thùy Lâm sẽ có một ngày để nghỉ ngơi. Từ 4 đến 15/6, cô sẽ theo học lớp đào tạo cùng chuyên gia. Để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho đại diện của Việt Nam, Công ty Hoàn vũ sẽ thuê lực lượng an ninh bảo vệ Thùy Lâm chặt chẽ.

  Cùng theo học với Thùy Lâm tại khóa đào tạo này còn có sự tham gia của Á hậu 1 Võ Hoàng Yến và Á hậu 2 Dương Trương Thiên Lý. Đại diện của Công ty Hoàn vũ cho biết, trong trường hợp bất khả kháng, nếu Hoa hậu gặp sự cố không thể tham dự cuộc thi, các Á hậu, theo trình tự sẽ được đôn lên thay thế.

 21. mot nguoi ban tot Tháng Sáu 11, 2008 lúc 12:22 chiều Reply

  cac ban hay co vu cho thuy lam de san sang buoc vao cuoc thi sac dep lon nhat hanh tinh

 22. miu miu Tháng Sáu 14, 2008 lúc 6:12 chiều Reply

  thôi, mình thấy cũng đừng nên bàn tán j nhiều..cứ chờ 1 tháng nữa sẽ rõ..nhưng theo mình nghĩ, cái nét xinh xinh và “tài năng” của thùy lâm khó mà giành được giải cao lắm..các bạn cứ xem star world các cuộc thi Miss USA miss Universe những năm trước sẽ thấy hoa hậu nước ngoài khác nước mình ở điểm j, giỏi hơn ở điểm j…hoa hậu bây h mình nghĩ nên giống nước ngoài: hiện đại, năng động, có học thức, đã và đang hoạt động từ thiện..nét đẹp thùy mị dịu dàng khép nép của người con gái việt nam là rất đẹp, tuy nhiên khi đi thi hoai hậu, cần năng động tự tin và bản lĩnh chứ k chỉ tỏ vẻ bẽn lẽn đằng sau tà áo dài như mô típ từ đó đến h, không tiên tiến cho lắm.. =))
  Cuộc sống của TL ngoài đời như thế nào thì cũng chẳng co j cần quan tâm lắm, chỉ mong bạn ấy khi ra công chúng giữ gìn được hình ảnh tốt đẹp là ok..
  từng học cùng một thầy dạy toán ở trường Marie Curie với thùy lâm, thầy có nói bạn không khá môn toán lắm và điểm k cao lại lười làm bài =)) hihi..nhưng có thể bạn ấy k giỏi môn đó nhưng giỏi môn khác thì sao..còn việc ngoại ngữ giỏi hay không 1 tháng nữa sẽ biết…du học 2 năm ở Đức chưa chắc lưu loát nổi đâu, có nhiều người đi du học mà nửa chừng bỏ về vì k thể theo nổi mà..đâu phải gắn mác du học đồng nghĩa với giõi ngoại ngữ..
  Dù sao cũng mong và chúc TL đạt được giải phụ nào đó trong HHHV thế giới 2008 \:D/

 23. trangiabao Tháng Sáu 15, 2008 lúc 3:52 sáng Reply

  Lại giật tít rồi http://www.trangiabao.com

 24. giaitrisms Tháng Sáu 15, 2008 lúc 5:45 sáng Reply

  Cac ban co the vao http://www.giaitrisms.wordpress.com de comment của Lại Vân Sâm

 25. RobinDolocxyle Tháng Sáu 21, 2008 lúc 4:57 chiều Reply

  Tôi thấy hầu như các bài viết phản ứng vào bài viết Thùy Lâm mua giải Hoa hậu Hoàn vũ? (Tâm sự của 1 trong Top 10 Hoa hậu?) blog onlyu.tk đều đang cố gắng bảo vệ cho Thuỳ Lâm.
  1. Trước tiên mà nói: nhìn nhận vói tư cách của con mắt với một người: Thuỳ Lâm chẳng có gì đặc biệt, cũng chẳng có gì đặc trưng & cũng chẳng xinh đẹp tý nào.
  2. Bài viết trên không phải thêu dệt, tôi không hề biết tác giả bài đó là ai chỉ nói lên quan điểm của mình & những thông tin thu thập được. Không có lửa sao có khói
  3. Theo tôi & rất nhiều người: chắc chắn TL sẽ đem về cho chúng ta con số 0, lại còn chẳng làm thêm vinh danh cho quốc gia, biết đâu lại còn làm xấu hổ quốc gia VN trong mắt mọi người trên thế giới
  4. Chỉ vì những xấu xa về vật chất, nhục dục & chút tình cảm của bạn bè; sự quen biết để rồi đưa & bảo vệ danh dự & phần thưởng cho một người không xứng đáng
  5. VN mà có những thành phần bảo vệ cho con người theo mục 4. nhiều bao nhiêu thì là làm cho VN xấu hỗ & lạ hậu bấy nhiêu.

  Đôi lời bức xúc.

 26. huong nguyen Tháng Sáu 22, 2008 lúc 8:19 sáng Reply

  Hoa hau Thuy lam, de thuong do chu.Cho du chuyen gi xay ra di chang moi chuyen cung da xong roi.Cho du co mua giai hh nay thi co sao dau. Nhung tin do co that hay khong, cung chua ai xac dinh duoc… chi tin ket qua, con nhung gi nguoi khac noi , chi la mot chieu .Vi vay dung hay sai thi de thoi gian tra loi

 27. miss Tháng Sáu 23, 2008 lúc 3:08 chiều Reply

  trời…thùy lâm tự tin quớ… lọt vào top 15.. =)) kekekekeke….
  sao tiêu chuẩn người đợp ở việt nam thấp thế…chỉ cần nhìn xinh xinh là ok ?? k cần học khá, có trí thông minh khéo léo trong ứng xử àh…Được như phương thúy cũng phước!
  “người ta được học bổng toàn phần của RMIT…trúng tuyển đại học ngoại thương…hồi học phổ thông lo học mà k chú ý đến nhan sắc thì lại bi chê xấu..=)) còn em thùy lâm thì khi đến trường marie, đi cổng chính của thầy cô, chăm sóc dáng vẻ ra phết đấy chứ =)) cho nên mải lo làm đợp, em íh đâu thể tập trung học được…k tin vào hỏi thầy cô trường marie thì biết =)) “

 28. hadu Tháng Sáu 23, 2008 lúc 4:52 chiều Reply

  minh cung k tin TL lai mua danh hieu HHHV dau,vi minh thay nam nay chi co TL la noi troi hon cac thi sinh khac,vay danh hieu HH danh cho TL cung xung dang day chu!

 29. lyn Tháng Sáu 24, 2008 lúc 8:57 sáng Reply

  Dung la mot lu nghu ngoc,Kg biet nhin xa

 30. gau map Tháng Sáu 26, 2008 lúc 9:13 sáng Reply

  nói chung khách quan tôi thấy có bàn cãi gì cũng vậy, tốt nhất chúng ta nên ủng hộ TL vì tinh thần dân tộc. còn việc nói xấu TL tôi nghĩ mọi người đều có quyền tự do ngôn luận, nhưng khi anh nói xấu người khác nghĩa là anh đang nói xấu chính anh và làm dơ miệng mình.con người không ai là hoàn hảo, chẳng ai tốt đẹp hoàn toàn, chắc gì mình đã tốt hơn người ta mà cứ bình luận khen chê. Hãy vì tinh thần dân tộc mà ủng hộ cho đại diện của Việt Nam. vì có ai dám chắc nếu không phải Lâm mà người khác đi thi thì sẽ đoạt giải không???

 31. thanhtamgautruc Tháng Sáu 26, 2008 lúc 12:47 chiều Reply

  mot chuyen do chinh ban nghi ra that hay nhi

 32. thanhtamgautruc Tháng Sáu 26, 2008 lúc 12:56 chiều Reply

  tui noi thiet neu ban la mot nguoi trong hhhv thi ko ai ngu den noi tu minh noi ra day chi la bia dat ma thui xin dung phai ghen ti voi chi THUY LAM nua da la nguoi VIET NAM thi phai ung ho nhau chu sao phai di dap do nhau nhu vay chu qua that chi ke ko hieu biet va mat hoc thuc moi lam nhung chuyen ranh hoi nhu vay,CAC BAN OI hay suy nghi mot chut di cai VUONG MIEN TRI GIA LA BAO NHIEU? CAC BAN THU NGHI TOT CHO THUY LAM CHUT DI CHU NHA CHI AY SE BO BAO NHIEU DE MUA VUONG MIEN TRI GIA CAO NHU THE ,CHUNG TA LA NGUOI VIET NAM THI NEN UNG HO CHI TLAM DE CHI AY DAT DUOC VINH QUANG CHO NGUOI VIET NAM CHUNG TA CHU TRONG CUOC THI HHHVTHE GIOI2008 NAY CAC BAN HAY UNG HO CHI AY NHE.CAC BAN DUNG NEN NGHE NHUNG THONG TIN BIA DAT HAI NGUOI TA NHU THE CHI CO KE NGU NGOC MOI TIN LOI NHUNG KE XAU THUI

 33. abroader_UK Tháng Sáu 27, 2008 lúc 7:33 sáng Reply

  hahahahahahahahhahahahahahah……trời ơi, nghe hoa hâu hoàn vũ việt nam nói tiếng anh kìa…=)) =)) =)) hHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAA
  CÓ BẠN NÀO CHƯA NGHE THÌ VÀO TRANG WEB CHÍNH THỨC CỦA MISS UNIVERSE NGHE NHÉ…TRỜI ƠI MẮC CƯỜI QUÁ…TRÌNH ĐỘ DU HỌC 2 NĂM BÊN ” ĐỨC” MÀ BÁO CHÍ BẢO LÀ ” LƯU LOÁT” 2 TIẾNG ANH VÀ ĐỨC NGHE MÀ NỔI DA GÀ…=)) THUA XA MÌNH NHÉ, MÌNH CHẢ DU HỌC ĐÂU MÀ NÓI CÒN HAY HƠN BÀ THÙY LÂM!!!!!!!!!!!!! =)) HAHAHAHAHAHAHAHAHAHA…BÂY H AI CÒN BÊNH CHO THÙY LÂM BẢO CÔ ẤY GIỎI CHỊ ẤY GIỎI, EM ẤY THÔNG MINH NỮA THÔI =))
  trả lời phỏng vấn mà nói sai chính tả ngữ pháp, phát âm pronunciation sai lè, vowel cũng chả có…chả có stress nhấn âm điệu, nghe cứ đơ ra, thua xa mai phương thúy…hahahahahahaha mời bà con vào nghe tân hoa hậu phỏng vấn bằng tiếng anh nhé…” hay nhắm cơ” ! =)) lưu loát cực kì luôn ấy ! =)) [ à chắc hoa hậu lúc đó xúc động đến quên cả ngữ pháp ay mà] =)) HAHAHAHAHAHAHAHAHA
  http://www.missuniverse.com/delegates/2008/files/VN-closeup.html

  làm ơn..đừng chỉ nhìn vào bề ngoài duoc khong mấy bạn, nhìn vào tri thức dùm cái…=)) ahahahahahah em hoàn toàn đồng ý với ý kiến của chi Qui, thuy, nọng, hip hip, nhoc miki….
  thùy lâm học tệ quớ…nói tiếng anh khogn duoc…chắc nếu bi moi người chê thì em ấy bảo: Tại e học bên đức cơ! nên e giỏi tiếng Đức cơ, tiếng a e hổng có học bên đức mà nói như thế là e giỏi òi nhá…để khi nào hoa hậu hoàn vũ tổ chức yêu cầu các thí sinh nói tiếng Đức thì e nói cho mà bik nhá =)) hahahaahahahaha

 34. Tui Tháng Sáu 29, 2008 lúc 4:31 sáng Reply

  Theo tui thì TL là 1 nỗi nhục nhã của VN. Không hiểu BGK đã nghĩ cái gì (hay ăn cái gì) mà lại cho TL đăng quang. Nói là đẹp thì cũng chẳng đẹp bằng ai, trông cái mặt nó rất là nông cạn!!! Ko có chiều sâu…. Nhìn rõ chán!
  Chuyện mẹ con nó có gian lận hay ko thì còn đang điều tra, nhưng trong cuộc thi HHHV VN này rõ ràng có nhiều điều rất…mờ ám và kỳ cục! Gọi TL là HH tài năng hả??? Nó là 1 con ca sĩ, nó lên hát 1 bài —> thành tài năng??? KO! Cái đó là nghề của nó rồi, ko phải là 1 tài năng!!! Cũng giống như kêu họa sĩ lên vẽ tranh, nhà văn lên viết bài rồi trao giải tài năng vậy! Thật là nực cười.
  Nếu thực sự nó học giỏi bên Đức, được bằng này cấp nọ sao lúc lên SK ko đọc lên? Thường thường các thí sinh có bằng cấp gì thì sẽ được đọc lên hết vì kiến thức chính là trang sức tuyệt hảo nhất cho con người. Vậy mà sao chỉ có “đang học Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật”??? Đừng nói là bằng bên Đức ko thèm trưng ra nhé!!! Hay lại bảo bằng cấp nước ngoài ko được tính? Các thí sinh khác có người học ở nuớc ngoài vẫn được đọc lên đó thôi!
  Còn BGK định chọn 1 HH trong sáng hả??? Thế có ai thấy hình nó ôm ấp, hun hít, đú đởn với 1 thằng người mẫu trong hộp đêm chưa??? Trong tấm hình đó có cả người mẫu Đức Tiến nữa áh. Phải công nhận thằng bồ nó đẹp trai thật! Hahaha…
  Đấy! Con ấy chẳng qua chỉ là 1 con đ~, ko phải là HH, hòan toàn ko xứng đáng! Để rồi xem, HHHV TG lần này nó sẽ đóng vai 1 con hề như thế nào! Có thể báo chí sẽ ko đưa tin nhưng chắc chắn người trong cuộc sẽ biết bản chất của nó ra sao. 1 con gà!

 35. Thùy Trinh Tháng Bảy 1, 2008 lúc 8:00 chiều Reply

  Qua cuộc thi hoa hậu hoàn vũ lần này đã cho thấy rõ ràng những cuộc về tài năng nói chung và sắc đẹp nói riêng đã phần nào tố cáo 1 tệ nạn rất tiêu cực của xã hội : ĂN HỐI LỘ. Nói ăn hối lộ là dành cho những vị ban giám khảo nó riêng còn nó chung thì đó là THAM Ô (1 tệ nạn đáng sợ của Việt Nam). Cuộc thi hoa hậu mang tính chất rất lớn, nó không giống như cuộc thi tiếng hát truyền hình lần trước (2 cô ca sĩ Hải Yến – Thanh Ngọc bị dư luận lên tiếng rất nhiều về việc mua chuột BGK cuộc thi, và cho đến bây giờ mọi chuyện dường như đã qua đi nhưng vết đen này đã khiến 2 cô ấy đã ko thể nào thăng hoa một cách mỹ mãn trong công việc ca hát của mình :D… Em nói có quá lời xin chị Yến và chị Ngọc bỏ qua cho). Cuộc thi này thể hiện sự kiêu hãnh của phái đẹp về vẻ đẹp tự nhiên, đằm thắm của người phụ nữ Việt Nam đối với các nước trên thế giới. Vì vậy, chúng ta phải xem trọng vấn đề này và cần lên án, tố cáo gay gắt trước hành vi ko đứng đắn của các vị giám khảo (ko đc trong sạch cho lắm) trong cuộc thi HHHVVN 2008. Mọi người chỉ biết nhắm và hoa hậu 2008 nhưng ko thực sự nhắm đúng mục tiêu của sự việc này, trong khi Thuỳ Lâm đang rất lo lắng trong cuộc thi HHHV thế giới thì chúng ta chỉ bắn thẳng những mũi tên đọc để sĩ nhục, phỉ bán về việc làm có lẽ ko chính đáng của cô gái 21 tuổi này, làm như vậy có quá đáng với tân hoa hậu của chúng ta ko? Cuộc thi tuy đã qua nhưng nếu ko xử lý trường hợp này thì biết đâu cuộc thi hoa hậu hoàn vũ sắp tới sẽ xuất hiện một Thuỳ Lâm thứ 2, thứ 3,…? Thành thật mà nói, em chỉ là một nữ sinh học lớp 10,có lẽ ko có đủ tư cách để phê phán các cô, các chú trong BGK cuộc thi nhưng em cũng là phụ nữ và em cũng muốn mọi người trên thế giới có thể thấy được vẻ đẹp và tài thật sự của người phụ nữ Việt Nam trong bộ áo dài duyên dáng, thướt tha. Và người mặt chiếc áo dài VN sánh vai cùng những người đẹp 5 châu phải là người được mọi người tin tưởng, yêu quý ( ko 100% thì cũng phải 90% trở lên) chứ không phải một hoa hậu bị lên án như thế này, bên cạnh đó là những fan hâm mộ cô ca sĩ một cách cuồng nhiệt luôn chống đối lại dư luận; điều đó ko mang tính thuyết phục cho người đẹp Thuỳ Lâm. Àh, đúng rồi theo lời của 1 chị thí sinh trong cuộc thi hoa hậu hoàn vũ em mong rằng một ngày nào đó (sớm chút nha), ai đó sẽ công bố chính xác số đo 3 vòng và chiều cao thật sự của Thuỳ Lâm. Đồng thời, xem xét lại trình độ giao tiếp bằng tiếng Anh và Đức của tân hoa hậu; em thật sự ko dám tin hoa hậu hoàn vũ VN năm 2008 đã từng du học nước ngoài mấy năm trời lại ko thể giao tiếp với người nước ngoài.Ngoài ra, mong rằng BGK của cuộc thi hoa hậu ko nên chọn người đẹp mà chỉ chọn bằng sắc đẹp hay bằng 1 lý do nào đó (tiền chẳng hạn, …). Theo em nghĩ, hoa hậu pahỉ là một người có sắc và tài (tài năng ko bao giờ bán đứng hoa hậu, nó là niềm tin lớn nhất để các vương niệm có thể đọi mãi mãi trên đầu hoa hậu).Tài năng thì phải đc thể hiện từ trong ghế nhà trường, đc thầy cô và các bạn chứng nhận. Theo em đc biết chị Thuỳ Lâm học hành ko có gì nổi bật cho lắm điều này đã đủ cho giám khảo loại chị ấy ngay từ top 10 (ko có tư cách trả lời ứng xử), học hành ko tốt lấy đâu ra từ ngữ mà ăn nói với người ta :D. Điều đó, thể hiện quá rõ ràng trong phần khi trả lời câu hỏi: ngày của mẹ, chị ấy đã làm gì? Phần trả lời hơi cầu kỳ, giả tạo món quà mà chị ấy tặng cho mẹ mình là một bó hoa (trời ơi, ko có ý nghĩa? chỉ cần tời tiệm hoa mua là có liền, điều đó ai chả làm đc?), chưa kể khi chưa trả lời câu hỏi thì chị ấy đã rướm nước mắt, cho em hỏi NƯỚC MẮT CỦA CHỊ LÀ TÌNH CẢM MÀ CHỊ DÀNH CHO MẸ HAY LÀ NGHĨ RẰNG MỌI NGƯỜI SẼ NGHĨ CÂU TRẢ LỜI QUÁ HAY, ĐẦY THUYẾT PHỤC KHIẾN CHO NGÔI HOA HẬU CỦA CHỊ THÊM PHẦN NÀO CHẮC CHẮN? Xin lỗi chị Lâm nha, món quà mà chị tặng mẹ nói lên rằng chị là một người xa xỉ (một người giàu có như chị có thể mua cho mẹ một nó hoa thế còn những người nghèo thì sao, chẳng lẽ chị lấy tư cách là một hoa hậu – một thần tượng sắc đẹp – hãy đi mua cho mẹ mình một bó hoa để thể hiện sự yêu thương, kính trọng đối với mẹ mình? Vô nghĩa quá ko chị?) Em nghĩ chỉ có những đại gia hay những thiếu gia, tiểu thư giàu có đua đoài mới nghĩ rằng câu trả lời của chị là xuất sắc. Chứ những người giàu mà có hiểu biết xa, rộng hơn một tí sẽ ko ai nghĩ một cô gái từng du học nước ngoài lại có câu trả lời bình thường như chị. Ngay cả mẹ em khi nghe câu trả lời của chị đã bác bỏ một cách kịch liệt bà đã nói với em rằng “sau này mẹ ko muốn nhận một bó hoa hay bất cứ một món quà nào mà chỉ mong con có thể cho mẹ nhìn thấy con trưởng thành, có cuộc sống hạnh phúc thì mẹ đã mãn nguyện.” Vậy chị nghĩ sao về tấm lòng của các bà mẹ mà lại tặng bó hoa trong ngày ấy, sao chị ko tặng cho mẹ chị một món quà có ý nghĩa hơn. Nếu như chị nói rằng tôi đã tặng mẹ “THỜI GIAN” thì có lẽ em sẽ ko bao giờ phản bác kịch liệt câu trả lời ấy như vậy (chị nên biết chị là 1 ca sĩ ko bao giờ có thời gian với gia đình… nhưng chị đã ko nói ra câu trả lời mà em và mọi người muốn nghe, chị làm em thất vọng đấy :D) Cho dù có nói gì đi nữa thì chị cũng đã là hoa hậu 2008 hy vọng chị ko làm cho Viêt Nam bị ê mặt với 80 nước còn lại là tốt rồi. Và hãy cận trọng với tính cách xem thường người khác của chị (em đã tận mắt chiêm ngưỡng hình ảnh đó trong khi chị diễn ở trường cao đẳng sư phạm, có anh Đăng Khôi diễn nữa :D, cũng khá lâu rồi) Không phải lài chị Lâm ko đẹp đâu, trong 5 người trong đêm chung kết thì họ đã tìm đúng 3 người đẹp nhất nhưng mà nên đảo lại tí xíu thì cuộc thi có lẽ thành công hơn nhìu. Hy vong chị Lâm nên rút ra bài học “leo càng cao té càng đau” cho mình :D. Cuộc thi hoa hậu hoàn vũ là để cho chị đoái công chuột tội đó, cố lên. Chị nên trổ tài Anh Ngữ của mình trong phần phỏng vấn (nếu lọt vào đc) để chứng minh mình ko phải là một hoa hậu dõm nhé. Chúc chị thành công trong cuộc thi hoa hậu sắp tới 😀

 36. Thùy Trinh Tháng Bảy 1, 2008 lúc 8:22 chiều Reply

  Trời. mới nghe đc tân hoa hậu phát âm, ko nhấn âm điệu phát âm dõm quá lưu loát nỗi j` chài, thi HHHVTG nhục quá. Thuỳ Lâm ơi, thất vọng về chị quá! VN only LOSE in MISSWORLD :((

 37. trang Tháng Bảy 2, 2008 lúc 1:05 chiều Reply

  nhuc thiet.xau’ ma` con bon chen la` de~ bi chui? lam’

 38. th. thao Tháng Bảy 4, 2008 lúc 2:41 sáng Reply

  nhuc nha cho hoa hau viet nam qua. sách váy về đi thuỳ lâm ơi. thi chi cho nhục, đằng nào cũng không được giải mà còn phải nhục nhiều hơn. tội nghiệp wa.

 39. BiBi Tháng Bảy 4, 2008 lúc 7:18 sáng Reply

  Mua vuong mien ah? Hoi nham? day’! Thuy Lam rat xung dang voi danh hieu HHHVVN!Dung` ganh ti ruj noi’ ng khac’ nhu zay ban nhe’! Neu that su TL co’ mua cai’ vuong mien ay’ thi` den’ 1 luc’ nao` do’ chung’ ta cung~ bik! Con` bay gio` hay~ chuc’ cho chi TL gap nhiu` may man nha cac ban!

 40. Linna Tháng Bảy 8, 2008 lúc 4:00 sáng Reply

  May nguoi that khong biet gi het ve Thuy Lam va BGK roi, toi la nguoi truc tiep lam viec voi Thuy Lam nhieu nam qua. TL khong cao, chi cao 1m68 thoi, nguc thi sua, hoc truong Marie Curie rat dot, khong len lop noi nen bi day di du hoc. Di du hoc cung khong xong vi hoc khong noi nen bi tra ve Viet Nam. Tren bao noi TL thong thao tieng Anh va Duc, nhung su thuc TL lai khong noi duoc mot cau tieng anh nao ra hon. Theo toi BGK cham thi lan nay co van de, vi theo bang dien tu ket qua binh chon thi sinh duoc yeu thich nhat la Thien Ly chu khong phai la Thuy Lam. Trong dot du thi voi cac Hoa Hau The Gioi vua qua, BGK nguoi nuoc ngoai yeu cau tat ca cac thi sinh phai tu trang diem cho minh nhung TL vi khong the tu lam duoc nen da phai tim moi cach cho nguoi nha vao khu vuc du thi va chui vao toilet de trang diem. Cac thi sinh nuoc ngoai rat bat binh ve viec VN choi khong dep. That la sau ho. Nhung ai biet TL se biet ro ve nhan cach cua co ay that khong sung dang de dai dien cho VN du thi mot cuoc thi lon nhu the. Toi tu hoi trong cac cuoc thi sac dep nguoi da giai phau tham my se khong duoc du thi vay ma Thuy Lam mot co gai da sua nguc lai van ung dung tro thanh Hoa Hau thi that tinh chuyen mua vuong mieng chi co BGK va gia dinh Thuy Lam hieu ro.

 41. Thuy Trang Tháng Bảy 9, 2008 lúc 5:15 sáng Reply

  Thuy Lam ko bao h` mua gia HHHV
  nNoi dung hon Thuy Lam rat xung dang voi danh hieu HHHv

 42. nhieu chuyen Tháng Bảy 11, 2008 lúc 10:10 chiều Reply

  dau fai di du hoc. 2 nam la noi tieng Anh gioi dau, dzay mah cung khoe. Tui dang o My neh, nhieu dua di du hoc 5 nam, mah noi thay on. Tui fai cong nhan. mot. dieu rang’ TL noi english cuc.cuc cuc te. lau. , do oi la do, nhu may dua moi hoc. tieng Anh. Nghe Thuy lam noi Because mah mac cuoi be bung.

 43. the dan Tháng Bảy 12, 2008 lúc 4:55 sáng Reply

  Dung la so voi hoang yen thi thuylam k the ni vechieu cao dc.Nhung cau tra loi qua xuat sac cung 1 vedep thanh thien voi 1 hoc thuc(tung du hoc tai duc) chi ay hoan oan xung dang voidanh hieu ay.1 su viec thi co nguoi dong tinh,nguoi phan doi nhung phaidua tren khach quan.Nhung aj k thjch chi THUY LAM thi hay xem chi lam dc j o cuoc thj HHHV TG lan nay.Toi hoan toan tintuong chi ay.Con aj muo noi xau chiay thi tot hon hay o nha ngucho khoe dung du hoi den the

 44. the dan Tháng Bảy 12, 2008 lúc 4:59 sáng Reply

  Xin nhac lai nhung aj ganh ti voi TL thi hay ve nha ma ngu di dung noi xau nguoi khac nhu the nua nghe ma choi tay.Chac nhung nguoi noi xau thi TL xau lam phai k,neu thay minh xau thi di ham my vien di chu o day ma che bai nguoi dep.dung la het noi

 45. maryrose28l Tháng Bảy 14, 2008 lúc 6:52 sáng Reply

  Toi khong biet la TL co mua giai Hoa Hau hay khong, toi dong y la TL duoc lot vao top 5 nhung toi thay TL chang xung voi ngoi vi HHHVVN nay chut nao. Khong hieu VN minh khong co BGK cham thi nao gioi, hieu biet rong va cong bang hay sao? Chang biet cham kieu gi ma cho TL la nguoi co cau ung xu hay nhat, toi thay TL tra loi chang co gi dang thuyet phuc ca, gia tao qua. Cong them giai thuong Hoa Hau tai nang nua chu. Hat do la nghe ca si cua TL roi co gi dau ma tai nang. La ca si di nhien la phai biet hat thi moi dam lam ca si chu. Tai nang theo toi nghi, la minh phai nghi ra mot cai do ma minh chua lam bao gio ma thanh cong thi do moi la tai nang. Con ve TL thong thao hai thu tieng Anh va Duc toi nghi TL chi biet mot chut thoi chu khong the thong thao duoc. Toi lon len o Duc va cung da va dang hoc tap tai My duoc 3 nam roi. Tieng Duc thi toi chua bao gio nghe TL noi nen toi khong co y kien, nhung tieng Anh cua TL thi hoi kem. Toi nghe TL tra phong van, thu nhat TL noi khong duoc liu loat, khong co thang tram, am dieu va khong duoc tu tin cho lam. Thu nhi TL noi hoan toan sai ve phan ngu phap, cach dung tu sai o phan tiep vi ngu va phat am cung khong duoc chuan cho lam nhung cai nay ca the thong cam duoc vi chung ta la nguoi nuoc ngoai noi tieng Anh ma. Toi nghi TL nen that long mot chut dung co tung boc minh len qua. Cai gi minh biet va gioi thi noi, chu dung khong biet la noi biet va khong gioi noi la gioi thi khong nen.

 46. MINH NGUYEN Tháng Bảy 17, 2008 lúc 4:37 sáng Reply

  Thuy lam nhin gom chet. Mat nhan nheo, mom rong toac. Hoa hau gi. HOA CUT LON thi co !

 47. levis Tháng Bảy 26, 2008 lúc 7:16 chiều Reply

  Nâng bốc thế…ọe…toàn 1 lụ ….nịn….tóm gọn 1 câu….THÙY LÂM KHÔNG ĐÁNG…OK???…

 48. Rong toac Tháng Tám 15, 2008 lúc 10:34 sáng Reply

  nhin cac cuoc thi cua viet nam ma mac oi, no phan anh xac dang xa hoi hien tai. nhan thuc cua con nguoi ngay cang tien bo, trinh do cung cao hon nhieu.nen lua gat nguoi kieu viet nam thi con lau moi qua noi nuoc ngoai. qua rong toec va lo lieu. Con TL ha??? Mac oiiiiiiii qua di, 1 cau thoi:
  Vua xau vua dam, cang dam thi cang noi tieng, ma that no Dam qua.ghe thiet

 49. Đang cuong Tháng Tám 25, 2008 lúc 4:36 sáng Reply

  Kh danh gia mot van de nao do,chung ta hay suy nghi cho ro rang,mot tin nhu vay khien moi nguoi ban hoang,tai vi sao du luan hay dua ra nhung suy luan lam anh huong nguoi khac nhu vay.Toi hy vong cac doc gia hay co cai nhin dung hon ve su viec.Toi yeu va men Hoang Thuy Lam.
  Cam on moi nguoi nghe toi noi

 50. KIKE Tháng Chín 1, 2008 lúc 5:57 chiều Reply

  cái cm đầu tiên đó, phản bác lại bài viết đó, cần thì tui gửi cái link phỏng vấn HHHV cho coi. Tiếng ANh mà nói rặng từng chữ, mặt mày căng thẳng, nói sai ngữ pháp tùm lum. Thông thạo 2 tiếng ANh và Đức là thế hả. Nhiu đó thôi là tui thấy ko xứng đáng ròi. Có mua hay hok thì bản thân TLâm tự biết, con ng` ko xứng đáng thì trc sau cũng hổ thẹn dới bản thân!

 51. Mr Pro Tháng Chín 9, 2008 lúc 8:28 sáng Reply

  Chưa thấy đợt thi hoa hậu nào chuối như đợt của năm này, mà cũng chưa thấy HH nước nào ” ngu dốt và mất mặt” nhưn HHVN. Ko biết cái lũ gọi là Ban Tổ chức có đi học ko. Ai đời đứa HH thì học dốt nhất nhì…nước, đứa thì ” ca sĩ thành HH, cave thành phượng hoàng”… Cái đám tổ chức, các người có nghĩ đến đất nước ko, hay là cứ tổ chức để lấy tiền bỏ vào túi. Tiếc là Việt Nam này mặc dù ko thiếu người tốt, nhưng người tốt thì ko dám nói thật, vì sợ lũ người khốn nạn này tiêu diệt. Các người mất hết cái gọi là ” Tự hào dân tộc rồi “.
  P/S : bức xúc nhiều cái rồi, cho nên chửi cho đã. Đi tù chấp nhận.

 52. levy Tháng Mười Hai 15, 2008 lúc 2:49 sáng Reply

  troi oi nhiu chien wa may nguoi muon lam hoa hau lam ha, ghanh ty voi nguoi ta ha? that la ich ky, nho nhen.mot nguoi da tung du thi hhhv ma mo mieng noi ra nhung loi do dc , may man cho viet nam la nguoi do ko dc lam hhhv chu ko thi nguoi do ma len ngoi vi hhhv chac la coi ai ko ra gi dau

 53. levy Tháng Mười Hai 15, 2008 lúc 2:52 sáng Reply

  dau pai ai cung pai bieu hien cam xuc, niem vui ra ben ngoai…. ban dau pai la nguoi ta sao ban bviet nguoi ta ko vui. chang le nguoi ta mung vui la pai nhay can len ma toi om ban noi la toi mung wa troi oi tui vui wa. toi hoi do chac ban lai noi la nguoi gi ma ….. ko biet xau ho…heheheh

 54. levy Tháng Mười Hai 15, 2008 lúc 3:08 sáng Reply

  ma muon noi sao ko tu tay ma viet ma lay o dau copy wa lam tui doc moi mat luon trinh do nhu vay ma cung so bi voi thuy lam . ah ma ban Linna nay, ban cho la ban biet ro ve TL lam ha? biet thi lam dc gi nguoi chu dau pai thien than dau ma ko pai mac loi nay loi kia.chinh ban cung vay ko biet ban hoc toi lop may ma viet sai chinh ta nua la ” that la sau ho” hahha ban di hoi nguoi ta thu co ai viet nhu ban ko, ” …that ko sung dang de dai dien….” heheh co ai viet nhu ban ko, dung la ngu ma li ….ban noi nguoi ta hoc do vay di thi co ai noi pai hoc gioi moi dc thi ko?ban noi BGK co van de ban moi la nguoi co van de do.con nhieu nguoi kac nhung nguoi ma noi xau chi thuy lam do ghanh ty het chu ko dau ma di noi chuyen nguoi ta, chac la that nguoi ta dep hon minh, nen noi cho bo ghet do ma

 55. nguoi chan that Tháng Một 31, 2009 lúc 5:25 sáng Reply

  Minh thay cai mat thuy lam xau hoat, lai bat tai, ko xung dang, dao nay con cai cua cac ong cac ba cu dua nhau lam nhuc xa hoi va dat nuoc, het con nho phuong vy gio toi con thuy lam, no coi xa hoi chang ra gi, dung la lu can ba

 56. Melanie Nguyen Tháng Hai 2, 2009 lúc 11:55 sáng Reply

  “dau pai ai cung pai bieu hien cam xuc, niem vui ra ben ngoai…. ban dau pai la nguoi ta sao ban bviet nguoi ta ko vui. chang le nguoi ta mung vui la pai nhay can len ma toi om ban noi la toi mung wa troi oi tui vui wa. toi hoi do chac ban lai noi la nguoi gi ma ….. ko biet xau ho…heheheh” wrote by Levy.

  Levy, you should look back yourself before you citicize someone else. Linna chi viet theo kieu noi thoi. Neu muon noi thi nhin lai Levy kia. Chi viet co 3 cau thoi ma thay minh thay Levy viet sai toi it nhat la 7 loi chinh ta ddo nha. Chu pai la gi vay Levy???? Bo tieng viet minh co chu ddo sao; chu P luc nao cung ddi voi chu H thanh chu PH; con khi het cau thi co dau cham, sau dau cham thi phai viet hoa ddo Levy. Vi vay minh nghi khi Levy muon “phe binh” nguoi nao thi nen viet ddung chinh ta truoc dda nhe.

 57. Melanie Nguyen Tháng Hai 2, 2009 lúc 12:00 chiều Reply

  Minh rat dong y bai viet cua Thuy Trinh. Mot bai viet rat hay va ddung. TL khong xau nhung noi that TL khong ddeo va noi tieng Anh phat am khong chuan va khong luu loat. TL can ddi hoc them tieng ANH nhe.

  Thùy Trinh Says: July 1, 2008 at 8:00 pm
  Qua cuộc thi hoa hậu hoàn vũ lần này đã cho thấy rõ ràng những cuộc về tài năng nói chung và sắc đẹp nói riêng đã phần nào tố cáo 1 tệ nạn rất tiêu cực của xã hội : ĂN HỐI LỘ. Nói ăn hối lộ là dành cho những vị ban giám khảo nó riêng còn nó chung thì đó là THAM Ô (1 tệ nạn đáng sợ của Việt Nam). Cuộc thi hoa hậu mang tính chất rất lớn, nó không giống như cuộc thi tiếng hát truyền hình lần trước (2 cô ca sĩ Hải Yến – Thanh Ngọc bị dư luận lên tiếng rất nhiều về việc mua chuột BGK cuộc thi, và cho đến bây giờ mọi chuyện dường như đã qua đi nhưng vết đen này đã khiến 2 cô ấy đã ko thể nào thăng hoa một cách mỹ mãn trong công việc ca hát của mình … Em nói có quá lời xin chị Yến và chị Ngọc bỏ qua cho). Cuộc thi này thể hiện sự kiêu hãnh của phái đẹp về vẻ đẹp tự nhiên, đằm thắm của người phụ nữ Việt Nam đối với các nước trên thế giới. Vì vậy, chúng ta phải xem trọng vấn đề này và cần lên án, tố cáo gay gắt trước hành vi ko đứng đắn của các vị giám khảo (ko đc trong sạch cho lắm) trong cuộc thi HHHVVN 2008. Mọi người chỉ biết nhắm và hoa hậu 2008 nhưng ko thực sự nhắm đúng mục tiêu của sự việc này, trong khi Thuỳ Lâm đang rất lo lắng trong cuộc thi HHHV thế giới thì chúng ta chỉ bắn thẳng những mũi tên đọc để sĩ nhục, phỉ bán về việc làm có lẽ ko chính đáng của cô gái 21 tuổi này, làm như vậy có quá đáng với tân hoa hậu của chúng ta ko? Cuộc thi tuy đã qua nhưng nếu ko xử lý trường hợp này thì biết đâu cuộc thi hoa hậu hoàn vũ sắp tới sẽ xuất hiện một Thuỳ Lâm thứ 2, thứ 3,…? Thành thật mà nói, em chỉ là một nữ sinh học lớp 10,có lẽ ko có đủ tư cách để phê phán các cô, các chú trong BGK cuộc thi nhưng em cũng là phụ nữ và em cũng muốn mọi người trên thế giới có thể thấy được vẻ đẹp và tài thật sự của người phụ nữ Việt Nam trong bộ áo dài duyên dáng, thướt tha. Và người mặt chiếc áo dài VN sánh vai cùng những người đẹp 5 châu phải là người được mọi người tin tưởng, yêu quý ( ko 100% thì cũng phải 90% trở lên) chứ không phải một hoa hậu bị lên án như thế này, bên cạnh đó là những fan hâm mộ cô ca sĩ một cách cuồng nhiệt luôn chống đối lại dư luận; điều đó ko mang tính thuyết phục cho người đẹp Thuỳ Lâm. Àh, đúng rồi theo lời của 1 chị thí sinh trong cuộc thi hoa hậu hoàn vũ em mong rằng một ngày nào đó (sớm chút nha), ai đó sẽ công bố chính xác số đo 3 vòng và chiều cao thật sự của Thuỳ Lâm. Đồng thời, xem xét lại trình độ giao tiếp bằng tiếng Anh và Đức của tân hoa hậu; em thật sự ko dám tin hoa hậu hoàn vũ VN năm 2008 đã từng du học nước ngoài mấy năm trời lại ko thể giao tiếp với người nước ngoài.Ngoài ra, mong rằng BGK của cuộc thi hoa hậu ko nên chọn người đẹp mà chỉ chọn bằng sắc đẹp hay bằng 1 lý do nào đó (tiền chẳng hạn, …). Theo em nghĩ, hoa hậu pahỉ là một người có sắc và tài (tài năng ko bao giờ bán đứng hoa hậu, nó là niềm tin lớn nhất để các vương niệm có thể đọi mãi mãi trên đầu hoa hậu).Tài năng thì phải đc thể hiện từ trong ghế nhà trường, đc thầy cô và các bạn chứng nhận. Theo em đc biết chị Thuỳ Lâm học hành ko có gì nổi bật cho lắm điều này đã đủ cho giám khảo loại chị ấy ngay từ top 10 (ko có tư cách trả lời ứng xử), học hành ko tốt lấy đâu ra từ ngữ mà ăn nói với người ta . Điều đó, thể hiện quá rõ ràng trong phần khi trả lời câu hỏi: ngày của mẹ, chị ấy đã làm gì? Phần trả lời hơi cầu kỳ, giả tạo món quà mà chị ấy tặng cho mẹ mình là một bó hoa (trời ơi, ko có ý nghĩa? chỉ cần tời tiệm hoa mua là có liền, điều đó ai chả làm đc?), chưa kể khi chưa trả lời câu hỏi thì chị ấy đã rướm nước mắt, cho em hỏi NƯỚC MẮT CỦA CHỊ LÀ TÌNH CẢM MÀ CHỊ DÀNH CHO MẸ HAY LÀ NGHĨ RẰNG MỌI NGƯỜI SẼ NGHĨ CÂU TRẢ LỜI QUÁ HAY, ĐẦY THUYẾT PHỤC KHIẾN CHO NGÔI HOA HẬU CỦA CHỊ THÊM PHẦN NÀO CHẮC CHẮN? Xin lỗi chị Lâm nha, món quà mà chị tặng mẹ nói lên rằng chị là một người xa xỉ (một người giàu có như chị có thể mua cho mẹ một nó hoa thế còn những người nghèo thì sao, chẳng lẽ chị lấy tư cách là một hoa hậu – một thần tượng sắc đẹp – hãy đi mua cho mẹ mình một bó hoa để thể hiện sự yêu thương, kính trọng đối với mẹ mình? Vô nghĩa quá ko chị?) Em nghĩ chỉ có những đại gia hay những thiếu gia, tiểu thư giàu có đua đoài mới nghĩ rằng câu trả lời của chị là xuất sắc. Chứ những người giàu mà có hiểu biết xa, rộng hơn một tí sẽ ko ai nghĩ một cô gái từng du học nước ngoài lại có câu trả lời bình thường như chị. Ngay cả mẹ em khi nghe câu trả lời của chị đã bác bỏ một cách kịch liệt bà đã nói với em rằng “sau này mẹ ko muốn nhận một bó hoa hay bất cứ một món quà nào mà chỉ mong con có thể cho mẹ nhìn thấy con trưởng thành, có cuộc sống hạnh phúc thì mẹ đã mãn nguyện.” Vậy chị nghĩ sao về tấm lòng của các bà mẹ mà lại tặng bó hoa trong ngày ấy, sao chị ko tặng cho mẹ chị một món quà có ý nghĩa hơn. Nếu như chị nói rằng tôi đã tặng mẹ “THỜI GIAN” thì có lẽ em sẽ ko bao giờ phản bác kịch liệt câu trả lời ấy như vậy (chị nên biết chị là 1 ca sĩ ko bao giờ có thời gian với gia đình… nhưng chị đã ko nói ra câu trả lời mà em và mọi người muốn nghe, chị làm em thất vọng đấy ) Cho dù có nói gì đi nữa thì chị cũng đã là hoa hậu 2008 hy vọng chị ko làm cho Viêt Nam bị ê mặt với 80 nước còn lại là tốt rồi. Và hãy cận trọng với tính cách xem thường người khác của chị (em đã tận mắt chiêm ngưỡng hình ảnh đó trong khi chị diễn ở trường cao đẳng sư phạm, có anh Đăng Khôi diễn nữa , cũng khá lâu rồi) Không phải lài chị Lâm ko đẹp đâu, trong 5 người trong đêm chung kết thì họ đã tìm đúng 3 người đẹp nhất nhưng mà nên đảo lại tí xíu thì cuộc thi có lẽ thành công hơn nhìu. Hy vong chị Lâm nên rút ra bài học “leo càng cao té càng đau” cho mình . Cuộc thi hoa hậu hoàn vũ là để cho chị đoái công chuột tội đó, cố lên. Chị nên trổ tài Anh Ngữ của mình trong phần phỏng vấn (nếu lọt vào đc) để chứng minh mình ko phải là một hoa hậu dõm nhé. Chúc chị thành công trong cuộc thi hoa hậu sắp tới

 58. Diệu Anh Tháng Ba 12, 2009 lúc 4:50 sáng Reply

  Chị Thuỳ Lâm có là HHHV hay không thì phụ thuộc vào ban giám khảo. Mua giải hay không thì trước sau cũng rõ sự thật. Phải công nhận là chị ấy xinh đẹp, nhưng với một hoa hậu không chỉ cần đẹp mà có tài năng, ứng xử, tự lập và nhân cách trong sạch và không bao giờ có một HH không thân thiện. Nếu bạn nói rằng chị ấy không xứng thì xin bạn hãy đưa ra dẫn chứng đúng sự thật. Chị Thuỳ Lâm không hề đem về số 0 mà đem về số 15( Top 15 HHHV 2008). Bạn hãy nghĩ xem, có phải bạn nghĩ bạn xứng đáng là HHHV không? Hay là bạn ghen tị. Tôi không trách bạn nhưng xem đi, bạn bị bao người chửi rủa như thế kia thì sao? Bạn hãy bớt miệng một chút. Thuỳ Lâm không xinh cho lắm( vì mẹ tôi không thích chị) , nhưng tươi tắn và trong sáng, học vấn tốt( trong wiki nói chị thạo German và English). NHư vậy là tiêu chuẩn của HHHV. Mà cho dù bơm ngực thì cũng không sao, cuộc thi Miss Universe 2008 không khuyến khích, nhưng cũng không cấm thẩm mĩ. Nói về bài của bạn, tôi sốc lần đầu nhưng tôi nghĩ Thuỳ Lâm cũng cần lên tếng một chút. Bạn phê bình về chị ấy thì đợi xem kết quả là lợi cho bạn, hại cho chị Lâm hay là cả bạn và chị Lâm đều bị hai nhé.

 59. MK Tháng Ba 21, 2009 lúc 7:06 chiều Reply

  Thuy Lam is a fucking idiot. She’s a piece of shit, that’s it!

 60. nguyen ngoc phuong nhi Tháng Ba 29, 2009 lúc 1:49 sáng Reply

  E cung da doc nhiu tin k tot voi chi TL nhung e van tin chi ay! Neu nhu mua giai thi luc bit minh len ngoi HH thi sao chi ay lai xuc dong den the?!! E nghi ng trong top 10 do co the la k dc giai nen moi noi chi L nhu vay thoi! Fan nao ham mo chi TL thi dung tin nhug loi don do, tru khi minh tan mat chung kien!

 61. kkn Tháng Tư 2, 2009 lúc 5:51 sáng Reply

  nay nhung thang khon ma binh thuy lam thi bien khoi day di tui bay song cung chi ma chat dat ma thoi .con ve thuy lam ah em ay ah thi da ro roi day dung tien danh chet sac dep .chu ma so voi ngo phuong lan va mai phuong thuy thi dang sach dep cho ho ma thoi .noi chung thi nhu the nao cung mung roi vi viet nam ta co nhieu nguoi nhieu tien de mua vuong niem hoa hau co day .that la ho danh cho viet nam co nhung nguoi nhu the .

 62. cu chuoi Tháng Tư 2, 2009 lúc 9:30 sáng Reply

  vit con xau xi oi!
  ko duoc vao vong tiep theo nen moi noi xau a.
  ko nen the em oi

 63. suong nguyet Tháng Bảy 19, 2009 lúc 3:00 chiều Reply

  Chi Thuy Lam oi e ung ho chi, duong doi khong bao jo bang phang ca chi a, no luon thang tram theo thoi & luon gap ghenh! Chi hay co gang bang tat ca suc minh nhe. E nghi dieu nay chi thua biet ma phai khong chi. Loi noi gio thoang qua tai, em luon ung ho chi. That la dang thuong cho nhung ke khong co long tu trong va bao dung.Hay tu hoi lai ban than minh da lam duoc j nen than chua? Ban co bao jo khong co sai pham dieu j khong? ban dam tra loi ko co j ko? Ban ranh mieng qua nhi? Thuong ngay ban an j vay phai la phân ko? ma mieng thối du vay? Ca suy nghi cung ngu đần hêt chỗ nói

 64. ngọc diễm Tháng Một 15, 2010 lúc 11:42 sáng Reply

  em thì thik chị Thùy Lâm lắm….Chị có nét đẹp của nguời phụ nữ phương Đông.Nhưng mà em nghĩ TL ko xứng đáng để đoạt được giải hoa hậu đâu….Hoa hậu thì cần nhiều yếu tố hơn mà trước tiên và quan trọng nhất là ngoại hình( Thử nhìn lại ngoại hình của TL đi thì biết) Thik và hâm mộ TL nhung với ngôi vị hoa hậu nay thì tôi nghĩ mọi nguời nói có phần đúng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: