“Màn tra tấn dã man” thời hiện đại

Chỉ vì muốn gây ấn tượng với bạn trai, nên các cô gái lãng phí quá nhiều thời gian vào việc chuẩn bị. Các chàng trai thường chịu trận mỗi khi đến đón bạn gái. Nhiều cô gái cho rằng đây cũng là dịp để thử thách độ kiên trì và “tấm chân tình” của bạn trai. Trong khi đó, các tiết mục chuẩn bị của nàng chẳng có gì khác ngoài trang điểm, váy áo… Còn các chàng trai thì cho rằng, đây đúng là “màn tra tấn dã man” thời hiện đại.

Phong kể về cô người yêu bé bỏng của mình: “Nàng hẹn tôi đúng 6 giờ đến đón nàng đi dự tiệc. Đúng hẹn, tôi đến đinh ninh nàng đã chỉnh tề, chỉ còn việc… chạy thẳng đến buổi tiệc. Nhưng hỡi ôi, nàng xuất hiện khép nép bên cánh cửa với chiếc áo ngủ, mái tóc bù xù và thỏ thẻ: “Đợi em chút xíu”.

“Chút xíu” của nàng là một tiếng rưỡi đồng hồ. Báo hại Phong chờ đến mức ngủ gật. Khi bị chàng nhăn nhó, nàng cười ỏn ẻn: “Bởi, tại, thì, là…” Nam nhi ai lại giận dai. Phong đành cười méo mó, những mong nàng đừng lặp lại. Nhưng, “chứng nào vẫn tật nấy”…

Rất nhiều chàng trai có tâm trạng như Phong, một số ít không vượt qua được thử thách đành “say goodbye”, còn lại chỉ biết chịu đựng. Có cô gái hẹn người yêu đợi ở công viên, nhưng vì mải đi shopping với bạn và nàng vô tư chạy tuốt về nhà mang đồ mới may ra ngắm nghía. Đến khi nhớ ra cuộc hẹn chạy đến nơi thì chàng đã sắp biến thành… kem dưới trời giá rét.

Nhiều cuộc hẹn gặp hoặc đi chơi vì thế mà trở thành gượng ép, ức chế vì chàng thì càu nhàu và nàng thì giận hờn vì mất hứng. Thậm chí cô gái còn nghĩ: “Thằng cha này không thể chấp nhận được, mới đợi có vậy thôi mà đã… Kiểu này làm sao mà gắn bó với nhau mãi được” và nhiều cuộc tình đã “người ra đi đầu không ngoảnh lại”…

Thực ra, tình yêu đâu cần phải trải qua thử thách như vậy. Điều cần thiết là cả hai đều cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. Để đừng diễn ra “màn tra tấn dã man” trên thì các bạn gái nên chuẩn bị mọi chuyện trước cuộc hẹn. Đừng lãng phí thời gian của nhau.

Để có nhiều thời gian dành cho nhau, bạn nên chọn sẵn một bộ quần áo mà bạn thấy phù hợp với nơi sắp tới. Gần đến giờ đi chỉ việc mặc vào, không mất thời gian thay hết bộ đồ này đến bộ đồ khác. Đừng quá cầu kỳ như đến đại tiệc hay như là cô dâu. Chỉ nên dành 15 – 20 phút để trang điểm và hoàn tất mọi thứ trước giờ hẹn khoảng 5 – 10 phút là ổn. Niềm hạnh phúc hân hoan của các bạn đã khởi đầu từ sự chuẩn bị chu đáo này đấy.

Theo Gia Linh

VTCnews

Advertisements

Tagged: , , , , ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: