Tặng em iu và các sinh viên trường thương mại.

Chuyện kể rằng vào ngày 23-11 năm vừa rồi táo Giáo dục cưỡi cá chép đi liền ba ngày ba đêm để lên báo cáo với ngọc hoàng. Khi gặp ngọc hoàng táo giáo dục thưa:
– Bẩm ngọc hoàng, năm nay dưới hạ giới học hành nghiêm chỉnh, học sinh, sinh viên đều ngoan cả tệ nạn trong sinh viên cũng giảm hẳn riêng chỉ có trường đại học Thương mại Hà nội có đến 98% sinh viên bỉ ổi vô liêm sỷ hạ lưu, chỉ có 2% là ngoan ngoãn học hành.
Nghe táo giáo dục báo cáo như vậy ngọc hoàng rất đỗi kinh ngạc không tin vào tai mình nữa. Để kiễm chứng lại lới nói của táo giáo dục Ngọc hoàng sai Nam tào, Bắc đẩu xuống hạ giới điều tra xem thực hư ra sao. Sau khi Nam tào bắc đầu từ trần gian trở về ngọc hoàng hỏi:
– Thế nào các khanh đi điều tra ra sao rồi.
_ Bẩm ngọc hoàng các thần đã đi khắp các ngõ ngách của trường thương mại từ ký túc xá cho đến giảng đường sự thật quả đúng như lời táo giáo dục đã nói.
Quá đỗi thất vọng lên ngọc hoàng đã viết một bức thư để động viên số 2% sinh viên ngoan ngoãn. Nội dung bức thư là: À mà thôi chắc bạn đã nhận được thư của ngọc hoàng rồi đúng không, tôi cần gì phải nói nữa he he. Chúc mọi người một ngày tốt lành he he
Advertisements

Tagged:

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: