Thờ ơ đến phát khiếp

Một trang báo điện tử chuyên đề giao thông vận tải (www.giaothongvantai.com)

Bạn hãy click vào trang chủ (home) của tờ báo để thấy ột sự “biên tập” thật đáng “kinh tởm”!

Vấn đề cần bàn: Trong khi cả nước sôi sục vì thông tin cầu Cần Thơ thì trang báo chuyên môn lại chỉ đăng tin “chuyên đề ô tô” với đầy đủ những cập nhật về các loại xe thời thượng.

Đẻ ra một tờ báo, một website để làm gì trong khi không có tâm huyết dành cho nó? Sai mục đích phục vụ cộng đồng và gây phản cảm cho ngừời đọc?

Không thể tưởng tượng nổi. Nên đặt tên báo là “tin_đồng_nát” còn hơn.

Advertisements

13 thoughts on “Thờ ơ đến phát khiếp

 1. Viet Nam Que Huong Toi Tháng Chín 30, 2007 lúc 9:31 sáng Reply

  Biết, và biết rất rõ. Nhưng hãy so sánh tên của website và nội dung của nó bạn ạ!

  Tôi vẫn bảo lưu ý kiến!

  Thân ái!

 2. honghoavi Tháng Mười 1, 2007 lúc 3:00 sáng Reply

  Tớ xem xong chẳng thấy vấn đề tì cả… cũng giống như yêu nước không có nghĩa là phải treo cờ… khối kẻ treo cờ mà chẳng hề yêu nước… 🙂
  Thân

 3. Viet Nam Que Huong Toi Tháng Mười 1, 2007 lúc 3:03 sáng Reply

  Di nhien la vay.

  Ai cung biet la trang bao nho hay to khong thanh van de, chu yeu la noi dung cua no. Neu da khong lam duoc nhung dieu giong nhu cai ten da dat ra thi tot nhat la dung nen mua domain lam gi cho ton tien. Hoac la dat ten cai website do thanh ten khac.

  Chuyen khong phai chi la truy cap vao trang web va doc noi dung cua no, ma hay nghi den nhung nguoi su dung cong cu do` tim` (search engines) de truy cap thong tin. Mot khi da su dung den cong cu tim kiem thi se thay thong tin co muc do quan trong nhu the nao. Vay ma khi tim ra mot trang web voi cum tu “giao thong” thi no se cho ra trang web nhu the nay. (di nhien la khong phai chi tim kiem thong tin ve… cau` Can Tho)

  Cai cau “khong phai treo co thi moi la yeu nuoc” cua chi Trang Ha day thi ai cung biet roi! Moi toi la no chi co tac dung trong truong hop “treo co” ma chi ay noi thoi!

  Toi van bao luu y kien.

  Than ai.

 4. Viet Nam Que Huong Toi Tháng Mười 1, 2007 lúc 3:06 sáng Reply

  /baby/ : y toi thi lai khong nham vao thong tin “cau Can Tho”, ma la muon am chi den viec mot website “khong he duoc cap nhat”.

  Dong y voi ban ve quan diem “khong phải đưa tin về Cần Thơ mới gọi là “phục vụ cộng đồng”.

  Toi cung khong co y nay, nhung khi viet da khong ro y nen gay phan doi.

  Cam on y kien cua ban.

 5. pKt Tháng Mười 1, 2007 lúc 3:45 sáng Reply

  Trang web này không fải official site của Bộ GTVT, cũng không fải của 1 cơ quan nhà nước nào hết, mà chỉ là của 1 cty nào đó thôi (Sản phẩm thuộc Cổng Thông tin Điện tử Việt Nam VNEP – Hãng Truyền thông APM) nên họ có quyền đối với nội dung của mình. Họ muốn đưa tin gì lên trang nhất thì chẳng ai nói dc họ.
  M. vô trang này của Bộ nè: http://www.mt.gov.vn/default.asp, cũng có tin nhưng mà mật độ kô đáng kể lắm…nói chung là “người ta” quen rồi…xảy ra sự cố thì…nghiêm khắc tự kiểm điểm rút kinh nghiệm vậy thôi…vài tháng sau đâu lại vào đấy cả! chưa thấy quan nào cảm thấy xấu hổ mà từ chức như Nhật hay Mỹ cả.

 6. Viet Nam Que Huong Toi Tháng Mười 1, 2007 lúc 9:24 sáng Reply

  Thì biết thế, chẳng hạn như 1 cái blog của mình mà không thích cập nhật nữa thì người khác cũng đâu có quyền nói này nói nọ hay là ép mình phải làm mới nó đâu, nhưng mà vấn đề là mấy người kia đặt tên nghe rất… nhà nước, rất chính phủ, rất to lớn làm mình tưởng nó phải là đại diện cho 1 cái gì đó. Mất công tìm kiếm thông tin trong site đó rất lâu, nhưng cuối cùng chả đúng những gì cần tìm cả (dựa vào tên nó mà mình tin tưởng). Chỉ làm mất thời gian.

 7. baby_learns_to_fly™ Tháng Mười 1, 2007 lúc 9:30 sáng Reply

  Theo bạn thì phải đưa tin về Cần Thơ mới gọi là “phục vụ cộng đồng” à ?

  Tôi nghĩ website đó hoàn toàn ko có gì đáng bị trách cả. Bản thân nó chỉ là một website nhỏ, không phải một tờ báo điện tử lớn. Nó không có phóng viên để đưa tin tức liên tục được. Các bài viết trên đó cũng chỉ là sưu tập và dịch thôi.

 8. pKt Tháng Mười 2, 2007 lúc 8:49 sáng Reply

  Hi M.!
  Có thể là người ta chỉ mua tên miền cho oai, dễ nhớ..và cũng dễ nhầm 😀 vậy thôi! chứ họ đâu có quan tâm thời sự , chỉ cần làm sao phục vụ dc mục đích kinh doanh của họ là dc rồi :-)! Nta không chủ trương đưa những vấn đề thời sự như vậy thì mình cũng đành chịu thôi.

 9. COC Tháng Mười 3, 2007 lúc 12:17 chiều Reply

  Úi, tìm kiếm thì dùng gú gồ chứ, mình dốt không biết inh lích, toàn dùng gú gồ chấm com chấm vi en. gõ phát ra cả đống, mờ mắt, chết chìm trong biển thông tin =.=

 10. ♥ BìNh MiNh♪ Tháng Mười 7, 2007 lúc 9:29 sáng Reply

  Mình lại đồng ý với ý kiến của bạn! Không quan trọng ở đây là web lớn hay nhỏ,vụ sập cầu Cần Thơ là phải đưa tin lên!Đó là 1 trách nhiệm!

 11. Gà Tồ Tháng Mười 8, 2007 lúc 1:32 sáng Reply

  Minh vao trang wed nay roi ,dung la no cung ko duoc day du va co hoi ……nhung ma ban noi the co phai la hoi nang loi qua ko.

 12. GAV Tháng Mười 8, 2007 lúc 11:31 sáng Reply

  Moon đang nóng tính rồi.

 13. Viet Nam Que Huong Toi Tháng Mười 11, 2007 lúc 10:27 sáng Reply

  Cám ơn các bạn đã góp ý.

  Chúc 1 ngày vui vẻ 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: